Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Janny Thủy Trần khoe áo dài trắng tại Viện Nghệ thuật Sân khấu Quốc gia Sydne

TINSAOVIET - Nhân dịp đến Úc để theo học khóa diễn xuất tại Sydney, Janny Thủy Trần có dịp tham quan nhiều thắng cảnh đẹp tại Úc.

Hoa hậu Janny Thủy Trần khoe áo dài trắng tại Viện Nghệ thuật Sân khấu Quốc gia Sydney.

Janny Thủy Trần đã đến nhiều thắng cảnh đẹp tại Sydney như: Tham quan rạp chiếu phim Ritz, Nhà hát Opera (được người Việt gọi là Nhà hát Con Sò),…


Tranh thủ những lúc không học, Janny Thủy Trần cùng bạn bè rời Sydney đi đến thành phố du lịch Melbourne. Sau 12 tiếng được bạn bè lái xe đưa đi, Janny Thủy Trần đến Melbourne. Tại đây Janny Thủy Trần thích thú nhất khi đi du thuyền trên dòng sông Yarra – ngắm nhìn nhiều phong cảnh đẹp tuyệt vời ở 2 bên bờ của con sông tại thành phố du lịch Melbourne, khám phá các món ăn ngon, Janny Thủy Trần cũng cảm thấy thú vị khi đã gần 6 giờ chiều mà Melbourne vẫn “nắng chang chang” như buổi trưa.

Hoa hậu Janny Thủy Trần bước vào Viện Nghệ thuật Sân khấu Quốc gia (NIDA - National Institute of Dramatic Art) và tự tin khoe dáng đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua chiếc áo dài trắng truyền thống.

Thời tiết Sydney mấy ngày qua luôn mát và chỉ dao động ở nhiệt độ từ 22 đến 24 độ c đúng là thật biết chiều lòng người. Trong trang phục áo dài trắng, Janny Thủy Trần đẹp như một nữ sinh.

Viện Nghệ thuật Sân khấu Quốc gia là một viện đào tạo quốc gia cho sinh viên chuyên ngành kịch, điện ảnh, và truyền hình đặt tại Kensington, Sydney và được thành lập vào năm 1958.

Với tà áo dài trắng tha thước khoe dáng lụa tại "trường tây", Janny Thủy Trần đã làm ngây ngất lòng biết bao sinh viên đến từ bốn phương trời đang theo học tại ngôi trường này.

Hoa hậu Janny Thủy Trần cho biết - cô rất tự hào về chiếc áo dài Việt Nam và muốn mặc để quảng bá nét đẹp này cho bạn bè thế giới biết đến.

Janny Thủy Trần theo học diễn xuất để trang bị kiến thức và chuẩn bị cho mình những kế hoạch mới khi bước vào con đường diễn viên.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn