Được tạo bởi Blogger.

Hiền Thục lần đầu xuất hiện trên sân khấu Cười Xuyên Việt cùng Trịnh Tú Trung

TINSAOVIET - Trịnh Tú Trung hiện nay được biết đến với vai trò là một diễn viên nhưng hầu hết khán giả đều nhớ khởi nghiệp của anh chính là quản lý của nữ ca sĩ Hiền Thục và đây là lần đầu tiên hai chị em cùng xuất hiện trên sân khấu của Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ.

Hiền Thục lần đầu xuất hiện trên sân khấu Cười Xuyên Việt cùng Trịnh Tú Trung.

Tiếp nối sau tiết mục Nước Ngoài được cảm tác từ bài hát cùng tên của Phan Mạnh Quỳnh đánh động được tình cảm của nhiều người bởi tình cảm và sự nhân văn sau những tiếng cười, Trịnh Tú Trung tiếp tục kiên trì với con đường riêng của mình so với các nghệ sĩ khác trong cùng cuộc thi đó là xây dựng những tiểu phẩm đậm tình người đan xen những nỗi niềm cuộc sống bên cạnh những tiếng cười sảng khoái. Anh ngày càng được khán giả ghi nhận nhiều hơn bởi sự cống hiến và cố gắng của mình qua từng đêm diễn trong cuộc thi Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ.Đến với đêm thi tiếp theo chủ đề Tui Hát, một thể loại hài kịch kết hợp với các bài hát trữ tình, bolero, vốn là chủ đề được yêu thích trước đây của các phiên bản Cười Xuyên Việt, Trịnh Tú Trung đã làm nên tiểu phẩm Duyên Phận, chọn ca khúc của nhạc sĩ Thái Thịnh đang được khán giả mọi lứa tuổi yêu thích làm nhạc chủ đề cho tiết mục của mình chứng tỏ Trịnh Tú Trung luôn có sự lựa chọn tinh tế về âm nhạc vốn là sở trường của anh và cả sự thông mình trong chiến lược giới thiệu bản thân đến với khán giả.
Duyên Phận là một tiểu phẩm do Trịnh Tú Trung tự xây dựng kịch bản cùng với sự giúp đỡ của các diễn viên Lạc Hoàng Long, Công Triển, Phạm Chí Thành, Lu Dương, Hồng Đào... cùng hai đạo diễn trẻ tài năng Diệp Tiên và Phi Long. Vở hài kịch nói về thân phân của những người phụ nữ trong xã hội khi họ không thể chủ động trong tình yêu của mình đặc biệt là sự đấu tranh giữa bên tình, bên hiếu. Điểm đặc biệt của tiết mục chính là sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hiền Thục, đây là lần đầu tiên chị tham gia biểu diễn trong một tiết mục hài kịch đặc biệt là ở chương trình Cười Xuyên Việt. Không tham gia trực tiếp vào tuyến hài kịch gây cười nhưng chị lại là mấu chốt của câu chuyện khi vào vai một người từng trải chia sẻ với những người có số phận không may mắn như mình. Thêm một điều đặc biệt nữa là trong tiết mục này lần đầu tiên khán giả sẽ được nghe Hiền Thục cover lại bài hit Duyên Phận đã được rất nhiều ca sĩ hát lại trước đây bằng phong cách riêng của mình, Trịnh Tú Trung cũng sẽ góp giọng song ca cùng chị gái của mình trong bài hát này.


Trịnh Tú Trung đã từng có rất nhiều năm gắn bó với Hiền Thục, nhất là trong giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời và sự nghiệp sau khi sinh bé Gia Bảo và trở lại showbiz bằng con số không. Trịnh Tú Trung đã góp công rất lớn và có vị trí rất quan trọng với thành công hiện nay của Hiền Thục. Khi biết em trai của mình quyết định bước vào sự nghiệp diễn xuất, Hiền Thục đã hết mình ủng hộ, cô cảm thấy rất thích cách diễn xuất, xây dựng kịch bản và cả tạo hình nhân vật của em trai. Sự xuất hiện của Hiền Thục trên một sân khấu hài cũng là sự động viên của người chị dành cho những bước đầu tiên của em trai mình. Trong buổi ghi hình, Hiền Thục đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho mình cũng như chăm chút cho Trịnh Tú Trung trong lần giả gái tiếp theo của anh trên sân khấu.


Mọi người hãy cùng xem trước những hình ảnh của tiết mục rất đặc biệt này trước khi chương trình chính thức được phát sóng vào lúc 21h ngày 5 tháng 1 năm 2017 trên THVL1.


THVL | Cười xuyên Việt - Phiên bản nghệ sĩ 2016 | Tập 8 [3]: Nước ngoài - Trịnh Tú Trung.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn