Được tạo bởi Blogger.

Fan vây quanh Hoài Linh trên thảm đỏ ra mắt phim

TINSAOVIET - Sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh tại họp báo ra mắt phim "Rừng xanh kỳ lạ truyện" đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Họ vây quanh để hỏi thăm sức khỏe danh hài sau xuất viện.

Fan vây quanh Hoài Linh trên thảm đỏ ra mắt phim.

Tối 18/1, đoàn phim Rừng xanh kỳ lạ truyện có buổi ra mắt rầm rộ tại TP.HCM. Bộ phim lấy ý tưởng từ Hollywood khi kết hợp yếu tố người rừng và đột biến. Tuy vậy, phim lại truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường.

Sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Hàng trăm người kéo đến rạp phim chỉ để gặp và chụp ảnh với danh hài, gây ùn tắc cả đoạn đường.

"Sáu Bảnh" từ chối trả lời báo chí nhưng nhiệt tình chụp ảnh với người hâm mộ. Anh cho biết sức khỏe của mình đã ổn, không trở nặng như một số tin đồn thất thiệt.

Trong phim, danh hài thủ vai người rừng, chỉ có một lời thoại nhưng bù lại anh phải thực hiện khá nhiều cảnh hành động. Hoài Linh tỏ ra tâm đắc với vai diễn thú vị mà đạo diễn đã thử thách anh.

Đây là bộ phim điện ảnh thứ hai của Khương Ngọc - Ngọc Hùng trong vai trò đạo diễn. Nam diễn viên gốc Nha Trang căng thẳng đến mức không dám xem phim. Anh hồi hộp đo lường phản ứng của người xem sau buổi công chiếu.

Diễn viên hài Hứa Minh Đạt hào hứng trước không khí nhộn nhịp. Anh cho biết mình đóng phim hài khá nhiều nhưng lần này lại háo hức bởi thông điệp tích cực của Rừng xanh kỳ lạ truyện.

Cây cười Hoàng Mèo dẫn theo vợ và con trai đến dự buổi công chiếu. Anh chia sẻ vui đóng phim của Khương Ngọc rất vất vả vì đạo diễn trẻ thường xuyên "hành hạ" diễn viên trong bối cảnh ở Đà Lạt.

Yaya Trương Nhi mặc sexy tại sự kiện. Cô đã suýt chết khi quay cảnh tắm suối. Trong phim, cô và BB Trần, Yu Dương vào vai nhóm phượt thủ, có mối liên hệ với người rừng.

Một mình Tiến Luật dự buổi công chiếu, không có bà xã Thu Trang dù cô cũng góp mặt trong phim. Diễn viên hài cũng góp phần "tố cáo" đạo diễn "ăn ở ác" với anh em.

Trưởng nhóm hài BB&BG cho biết ngoài đời anh mạnh mẽ hơn so với nhân vật "bánh bèo" trong phim. Dù vai diễn nhẹ nhàng nhưng BB Trần vui vì được làm việc với ê-kíp quen thuộc.

Đạo diễn Phương Điền đến chúc mừng đoàn phim. Sau khi bộ phim kết thúc, anh dành nhiều lời khen cho ê-kíp.

Kim Lý cũng đến cổ vũ đồng nghiệp. Anh vốn thân thiết với Khương Ngọc sau khi hợp tác trong Vệ sĩ Sài Gòn. Ở những buổi ra mắt phim, nam diễn viên Thiên mệnh anh hùng thường nhận lời phiên dịch cho tài tử gốc Việt.

"Cô giáo Khánh" dự buổi công chiếu theo lời mời của đạo diễn và BB Trần. Mới đây, Duy Khánh cũng tham gia đóng phim, anh muốn thử sức với những vai diễn nam tính để thay đổi hình ảnh.

Gia Bảo cũng dành những lời khen sau khi xem phim. Anh tin tưởng ê-kíp "chỉ cần thở cũng đã hiểu đối phương muốn gì" sẽ làm nên thành công.

Con nuôi Hoài Linh, bé Ben nói với mẹ rằng cậu bé cảm thấy có lỗi sau khi xem bộ phim. Mẹ em giải thích thêm vì con trai chưa ý thức rõ vấn đề môi trường. Phim công chiếu từ 20/1 trên toàn quốc.

Theo Zing News
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn