Được tạo bởi Blogger.

Cao Mỹ Kim xuất hiện với bộ cánh cổ trang trong phim "Lục Vân Tiên"

TINSAOVIET - "Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu" là bộ phim Điện ảnh đầu tay do Hoàng Phúc làm đạo diễn, Cao Mỹ Kim đóng vai Liên - là trợ lý của Kiều Nguyệt Nga.

Cao Mỹ Kim xuất hiện với bộ cánh cổ trang trong phim "Lục Vân Tiên".

Đây là vai diễn có nhiều đất diễn, được đạo diễn Hoàng Phúc "đo ni đóng giày" vì anh luôn xem Cao Mỹ Kim như một đứa con gái của mình. Là lần đầu tiên Cao Mỹ Kim vào vai khá lớn trong phim điện ảnh. Theo lời đạo diễn Hoàng Phúc và các diễn viên trong đoàn, vẻ ngoài xinh đẹp của Cao Mỹ Kim và diễn xuất chuyên nghiệp đã giúp cô thể hiện xuất sắc vai diễn của mình.

"Lục Vân TIên - Tuyệt đỉnh Kungfu" là bộ phim đầu tay do Hoàng Phúc làm diễn, nên anh luôn chăm chút cho từng vai diễn của diễn viên trong phim.

Liên (Cao Mỹ Kim đóng) là trợ lý đắc lực luôn hoàn thành tốt công việc do Kiều Nguyệt Nga (Diệp Lâm Anh đóng) chỉ thị.

Cao Mỹ Kim với hình ảnh mới khá thú vị với vai diễn bà bầu trong phim điện ảnh lần này 

Cô đóng với diễn viên nam chính Andy Long (vai Lục Vân Tiên), những hình huống khó đỡ giữa hai nhân vật này.

Hóa trang liên tục chăm sóc cho nhân vật Liên tại trường quay của phim "Lục Vân TIên - Tuyệt đỉnh Kungfu".

Rất nhiều người tò mò muốn thấy hình ảnh của Cao Mỹ Kim trong phim và hồi hộp để đón xem bộ phim điện ảnh của cô.

"Lục Vân TIên - Tuyệt đỉnh Kungfu" được đầu tư với kinh phí khủng hứa hẹn đem lại làn gió mới cho nền điện ảnh Việt Nam.

"Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu" pha trộn yếu tố hiện đại và cổ trang, với nhiều tình tiết ly kỳ, hài hước dự kiến sẽ khiến khán giả có những tràng cười thoải mái khi đến rạp


Bộ phim với nhiều diễn viên nổi tiếng như: Kim Tuyến, NSUT Thành Lộc, Diệp Lâm Anh, Andy Long, Quang Thắng, Nam Phong, Hữu Tín Kiều Mai Lý, Adam Lâm, Cao Mỹ Kim... "Lục Vân TIên - Tuyệt đỉnh Kungfu" sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết 2017.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn