Được tạo bởi Blogger.

Cao Mỹ Kim "quên ăn quên ngủ" với vai diễn được "đo ni" trong Lục Vân Tiên

TINSAOVIET - Trong lúc đóng phim, Cao Mỹ Kim xảy ra xung đột với bạn trai, song vì không muốn ảnh hưởng đến đoàn phim, cô im lặng để tập trung diễn xuất. Điều này khiến cặp đôi suýt chia tay.

Cao Mỹ Kim "quên ăn quên ngủ" với vai diễn được "đo ni" trong Lục Vân Tiên.

Cao Mỹ Kim được diễn viên Hoàng Phúc nhận làm con gái nuôi sau khi cả 2 đóng chung khá nhiều phim truyền hình. Khi thử sức với vai trò đạo diễn, tài tử sinh năm 1967 đã "đo ni đóng giày" cho cô vai thứ chính trong phim điện ảnh Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu.

Trong phim, Cao Mỹ Kim vào vai Liên, trợ lý của Kiều Nguyệt Nga do Diệp Lâm Anh thủ vai. Liên trầm tính, ít nói nhưng lại rất giỏi việc, cô luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Vì muốn Kiều Nguyệt Nga gặp Lục Vân Tiên, nhân vật của Cao Mỹ Kim đã nghĩ ra tình huống dở khóc dở cười. Cô giả vờ mang thai, đang trên đường bỗng đau bụng, phải đưa vào bệnh viện ngay lập tức.

Đúng lúc đó, Lục Vân Tiên (Andy Long đóng) bất ngờ xuất hiện và đưa nữ diễn viên 27 tuổi đến bệnh viện phụ sản. Andy Long vốn có sở trường võ thuật nên dù phải bế cô chạy đi chạy lại nhiều lần, anh cũng cười vui vẻ, không một lời than vãn.

Cao Mỹ Kim hài hước cho biết để diễn "ngọt" tình huống này, cô phải học hỏi kinh nghiệm của những phụ nữ mang thai. Người đẹp chăm chú lắng nghe và theo dõi những biểu hiện của họ khi sắp sửa lâm bồn.

Phim có nhiều bối cảnh cổ trang nên người đẹp 9X thích thú khi được khoác lên mình bộ áo yếm. Vì đây là vai diễn nặng ký đầu tiên trên màn ảnh rộng nên cô đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng cho nhân vật Liên.

Cao Mỹ Kim và Diệp Lâm Anh làm việc ăn ý với nhau. Với bối cảnh xưa, cả 2 đều tham vấn đạo diễn trước khi quay. Hoàng Phúc nhiệt tình hướng dẫn 2 người đẹp từng câu thoại lẫn cảnh hành động.

Trong khoảng thời gian đóng phim, Cao Mỹ Kim xảy ra xích mích với bạn trai kém tuổi. Cả 2 có những mâu thuẫn trong tình cảm nhưng lại không có thời gian để giải quyết vấn đề phát sinh.

Vì không muốn tâm trạng ảnh hưởng đến nhân vật, làm phiền ê-kíp nên Cao Mỹ Kim không liên lạc với người yêu, cô tập trung hoàn thành vai diễn.

Tuy nhiên, sự im lặng của Cao Mỹ Kim càng làm bạn trai cô tức giận. Cả 2 từng có ý định đính hôn nhưng hiện kế hoạch đã bị dời lại. 

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn