Được tạo bởi Blogger.

Ca sĩ Đoan Trường xuất hiện tại sân bay chào đón ca sĩ Hồ Lệ Thu về nước giữa đêm khuya

TINSAOVIET - Rạng sáng hôm nay, ngày 11/1/2017, ca sỹ hải ngoại Hồ Lệ Thu có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất với sự chào đón của con gái và ca sỹ Đoan Trường. 

Ca sĩ Đoan Trường xuất hiện tại sân bay chào đón ca sĩ Hồ Lệ Thu về nước giữa đêm khuya.

Chàng ca sỹ nổi tiếng từ thập niên 90, Đoan Trường là bạn vô cùng thân thiết với giọng ca "Để ta say" tự bó hoa và đến sân bay chào đón sự trở lại của Hồ Lệ Thu với tư cách là ca sỹ chính thức được trình diễn sau 16 năm vắng bóng. 

Hồ Lệ Thu về Việt Nam lần này để tham gia biểu diễn chương trình ca nhạc "Ngàn lời cảm ơn".Phi Anh là con gái duy nhất của Hồ Lệ Thu, hiện đang sinh sống với mẹ tại Mỹ. Phi Anh năm nay được 22 tuổi, đang theo học trường đại học Marketing. Vì được nghỉ lễ, Phi Anh đã về nước trước mẹ để đón Giáng Sinh và năm mới tại Việt Nam. Đã 16 năm rồi từ ngày rời Việt Nam sang định cư ở nước ngoài đây là lần đầu tiên nữ ca sỹ hải ngoại Hồ Lệ Thu trở về tái ngộ với khán giả trong nước.

Lần này với lời mời của công ty Thiên Hòa, Hồ Lệ Thu sẽ trở về tham gia chương trình "Ngàn lời cảm ơn"  sẽ được diễn ra tại sân khấu LAN ANH vào ngày 14/1/2017. 

Đây là một chương trình được thực hiện định kỳ mỗi năm vào dịp trước Tết Nguyên Đán để tri ân khách hàng cũng như kỷ niệm chặng đường thành công của Thiên Hòa, được tổ chức hoành tráng và luôn quy tụ những ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hiền Thục, Hàn Thái Tú, Dương Triệu Vũ...ải ngoại. Chương trình sẽ được phát hình trực tiếp trên VTV4, vì vậy khán giả trên toàn cầu có thể xem trực tiếp qua sóng trực tuyến.

Đương nhiên lần đầu tiên trở lại với khán giả trong nước. Giọng ca "Để ta say" sẽ biểu diễn những ca khúc mà khán giả đã yêu mến cô bao năm qua. Chắc chắn ca khúc làm nên tên tuổi của Hồ Lệ Thu "Để ta say" sẽ không thể thiếu trong lần biểu diễn đầu tiên sau nhiều năm vắng bóng tại quê nhà.Sau nhiều năm sinh sống và làm việc ở hải ngoại nên Hồ Lệ Thu vẫn phải xin giấy phép chính thức biểu diễn như những ca sĩ hải ngoại khác. Sau chương trình biểu diễn, Thu sẽ tiếp tục thực hiện chuyến đi từ thiện như mỗi lần về Việt Nam khác. Lần này Thu sẽ tiếp tục chương trình "Hồ nước yeu thương" đợt 2, tặng 25 hồ chứa nước sạch cho bà con nghèo miền Tây vùng nước bị nhiễm mặn, và đồng thời tặng 100 phần quà cho 100 hộ nghèo ăn tết vào ngày 16.1.2017. Sau đó sẽ bay ngay trở về Mỹ cho những show diễn mùa tết tại hải ngoại và đón Xuân tại đó!"Lần đầu tiên trở về hội ngộ với khán giả trong nước, Thu không tránh khỏi hồi hộp và sen lẫn bồi hồi", Hồ Lệ Thu chia sẻ. Vì lần đầu tiên trở về hội ngộ khán giả ngay tại sân khấu Lan Anh cũng là nơi nữ ca sỹ đã có những cảm giác rất hưng phấn tuyệt vời trong những chương trình như Làn Sóng Xanh đầu tiên tại Việt Nam và với lượng khán giả đến 5,6 ngàn người lúc đó. 

Giờ trở về với 1 chương trình hoành tráng cũng tại đây và nghe nói đã không còn 1 chiếc vé nào dù có nhiều khán giả hâm mộ và bạn bè muốn được đến xem Hồ Lệ Thu hát live thay vì xem qua DVD Thúy Nga Paris By Night bấy lâu nay.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn