Được tạo bởi Blogger.

Ca sĩ Nguyên Vũ cho ra mắt lbum "Con Gà Trống" gửi tặng khán giả dịp Xuân về

TINSAOVIET - Hòa vào không khí đón Tết Đinh Dậu, Ca sĩ Nguyên Vũ vừa cho ra mắt album "Con Gà Trống" gửi tặng khán giả. Đây là ca khúc độc quyền do chuơng trình Gala Nhạc Việt đặt sáng tác riêng cho anh.

Ca sĩ Nguyên Vũ cho ra mắt lbum "Con Gà Trống" gửi tặng khán giả dịp Xuân về.

Album gồm những ca khúc vừa mới cũng có, vừa rất quen thuộc và đã đi sâu vào lòng nhiều thế hệ khán giả suốt nhiều năm qua, đặc biệt phù hợp với không khí vui tươi rộn rã của thời khắc đón mừng năm mới như.

1. Con gà trống remix
2. Thiên duyên tiền định - song ca Hiền Thục 
3. Xuân Mộng - song ca Phương Thanh
4. Liên Khúc Xuân - song ca NSƯT Thanh Ngân 
5. Dancing all night
6. Mặc kệ cho qua


Đáng chú ý trong album lần này là ca khúc "Con Gà Trống" (sáng tác Nguyễn Hồng Thuận) do chương trình Gala Nhạc Việt đặc biệt sáng tác riêng cho anh và NSƯT Thanh Ngân. Ca khúc này cũng được quay hình và phát hành trong album Gala Nhạc Việt 9 với chủ đề "Chúc Tết Mọi Nhà".


"Con Gà Trống" sẽ mang lại cho Quý vị khán giả đang thưởng thức âm nhạc với một sản phẩm mới của ca sĩ Nguyên Vũ, một không khí vui tươi, ấm áp và tràn đầy hạnh phúc của ngày Xuân, hưởng trọn một cái Tết trẻ trung và an bình sau một năm bộn bề với lo toan của cuộc sống.
Chia sẻ về album này, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết: "Mình muốn có một sản phẩm nhạc Xuân để góp thêm vào bữa tiệc âm nhạc rộn ràng của năm mới cùng các anh chị em văn nghệ sĩ". Giọng ca không tuổi hóm hỉnh chia sẻ, với việc ra album mới, anh vừa có thêm bài hát về Xuân để đi diễn phục vụ khán giả nhân dịp mừng năm mới, vừa để mọi người không quên mất tên tuổi của mình. Album này đã chính thức xuất hiện trên các trang nghe nhạc trực tuyến .Đây sẽ là món quà tinh thần quý giá của ca sĩ Nguyên Vũ dành tặng cho quý khán giả trong và ngoài nước cùng những khán thính giả yêu mến giọng hát của anh từ nhiều năm qua.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn