Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Kim Chi cùng nhiều nghệ sỹ hát tặng các em học sinh trường Long Phước Quận 9

TINSAOVIET - Chương trình "Gắn kết yêu thương" là hoạt động xã hội tình nguyện do Nhà văn hóa Thanh niên Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên, trực thuộc Thành đoàn TPHCM phối hợp cùng Gạo Hoa Lúa tổ chức. NSƯT Trịnh Kim Chi cùng nhiều nghệ sỹ xuống phường Long Phước Quận 9 để trao quà và học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.động.

Trịnh Kim Chi cùng nhiều nghệ sỹ hát tặng các em học sinh trường Long Phước Quận 9.

Các em đang theo học tại Trường Trung Học cơ sở long Phước, đây là ngôi trường nghèo đa số các em học sinh là con em gia đình lao động nghèo, buôn bán nhỏ lẻ, làm thuê làm mướn, cha mẹ ly dị, thất nghiệp, hoặc bệnh tật mất sức lao.

Các em nhỏ vui mừng và hào hừng khi gặp thần tượng trong phim của mình xuất hiện, nữ diễn viên cùng em vui đùa, dạy các em nhỏ vẽ tranh, tô màu...

Hiện tại ngoài diễn các vai chính cho sân khấu Trịnh Kim Chi, cô nàng Á hậu không tuổi vẫn tham gia các vai diễn trong phim truyền hình. Trịnh Kim Chi là một trong những thường xuyên tham gia chương trình từ thiện "Gắn kết yêu thương" cũng như trong các hoạt động thiện nguyện.

Cô luôn muốn được hòa mình vào không khí thiện nguyện, được sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn. Với Trịnh Kim Chi, mỗi chuyến đi là một niềm vui, một món quà ý nghĩa nhằm giúp đỡ xã hội giảm đi những mảnh đời bất hạnh.

Lần này ngoài Trịnh Kim Chi còn sự tham gia của NSƯT Phượng Hằng, Ca sỹ Pha Lê, Anh Thúy cựu thành viên nhóm May Trắng, Phương Uyên, Á khôi Huỳnh Vy, Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng, Thanh Mai, MC Quỳnh Hoa, Anh Quân, Quốc Bình... Tất cả văn nghệ sĩ và các mạnh thường quân tình nguyện tham gia chương trình sẽ cùng nhau quyên góp tại chỗ để giúp đỡ cho em học sinh này cũng như trao tặng học bổng cho 10 em học sinh nghèo, 5 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn mổi người một phần quà và tiền mặt. Lần này trường hợp đặc biệt cần được giúp đỡ là em Nguyễn Quỳnh Như học sinh lớp 7A2 và thầy Nguyễn Văn Đào giáo viên môn toán bị bệnh nan y. Tổng số tiền quyên góp được 23 triệu để trao tặng các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt.

MC Quỳnh Hoa xúc động khi được gần 600 em học sinh có mặt tại trường hát vang bài Happy Birthday để chúc mừng nhân ngày sinh nhật. Cô nghẹn ngào cảm ơn tất cả mọi người có mặt nơi đây, khi lần đầu tiên được chúc mừng sinh nhật trong hoàn cảnh dễ thương đông đảo như thế này.

MC Quỳnh Hoa và chủ thương hiệu Gạo Hoa Lúa, 3 năm liền đồng hành cùng chương trình từ thiện.

Hai MC Anh Quân và Quốc Bình xuyên suốt tham gia chương trình "Gắn kết yêu thương" 3 năm liền.

Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng cũng là một trong những nghệ sỹ tích cực tham gia chương trình này.

Ca sỹ Pha Lê lần đầu tham gia chương trình từ thiện "Gắn kết yêu thương".

Ca sỹ Anh Thúy cựu thành viên nhóm Mây Trắng.

Á khôi Huỳnh Vy cùng nhiều nghệ sỹ quyên góp để giúp các hoàn cảnh thật sự khó khăn của trường THCS Long Phước.

C a sỹ Phương Uyên thăm hỏi và động viên các em học sinh của trường Long Phước.

NSƯT Phượng Hằng.

MC Thanh Mai.

Các nghệ sỹ tặng tranh vẽ cho hiệu trưởng của trường làm kỷ niệm.

Tặng quà và tiền cho các thầy cô có hoàn cảnh khó khăn đang giảng dạy tại trường.

Và các em học sinh.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn