Được tạo bởi Blogger.

Siêu mẫu Trương Hằng bất ngờ khoe vóc dáng nóng bỏng vạn người mê

TINSAOVIET - Trong bộ ảnh mới, siêu mẫu Trương Hằng lột xác đầy quyến rũ thành cô gái gợi cảm, khoe tối đa vẻ sexy nhưng không kém phần nóng bỏng.

Siêu mẫu Trương Hằng bất ngờ khoe vóc dáng nóng bỏng vạn người mê.

Trong bộ ảnh mới nhất cũng là hình ảnh quen thuộc của siêu mẫu Trương Hằng, cô không ngại khoe những đường cong cơ thể đầy táo bạo, sexy. 

Nhân dịp Giáng giáng sinh năm nay, siêu mẫu Trương Hằng cùng ekip quyết định tung ra bộ ảnh mới nhất khai thác tối đa vẻ nóng bỏng và khoe vóc dáng hoàn hảo. Những đường cong gợi cảm của Trương Hằng đã được khai thác tối đa trong bộ ảnh này. 

Tranh thủ thời gian rỗi, Trương Hằng đã chụp một bộ ảnh sexy khoe lợi thế của bản thân. Ba vòng nóng bỏng được nữ người mẫu khoe khéo trong bộ hình mới. 

Người đẹp không ngại tung ảnh nóng bỏng khoe trọn đường cong cơ thể. Có thể nói, Trương Hằng là thế hệ người mẫu luôn làm mới và thử thách bản thân với những loạt ảnh khá táo bạo và không ngại xuất hiện với những hình ảnh nóng bỏng nhất. 

Siêu mẫu Trương Hằng cuốn hút mọi ánh nhìn dù không cần diện váy áo điệu đà.

Dù không thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện về giải trí nhưng siêu mẫu Trương Hằng được đánh giá là ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. 

Với gương mặt cuốn hút, siêu mẫu Trương Hằng thường xuyên nhận được nhiều lời mời làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng, tham dự sự kiện. "Tôi rất thích cơ thể xinh đẹp của mình và luôn tranh thủ mọi cơ hội được khoe niềm tự hào này với mọi người”, siêu mẫu Trương Hằng chia sẻ khi tung ra bộ ảnh nóng mới nhất của mình. 

Model: Trương Hằng 
Make up & Hair : Bi Chan 
Photo : Peter Tran 

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn