Được tạo bởi Blogger.

Đoàn Thị Ngọc Như giành vương miện Hoa khôi Người đẹp Xứ Dừa 2016

TINSAOVIET - Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá trong Top 5, thí sinh Đoàn Thị Ngọc Như (SBD 108) đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016. 

Đoàn Thị Ngọc Như giành vương miện Hoa khôi Người đẹp Xứ Dừa 2016.

Đêm chung kết cuôc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016 diễn ra tại Bến Tre và tối 3/12 gọi tên Đoàn Thị Ngọc Như ở ngôi vị cao nhất. Ngọc Như sinh năm 1997, tại Mỏ Cày Bắc – Bến Tre, sở hữu chiều cao 1m69, số đo ba vòng là 81-63-90. 


Hoa khôi Đoàn Thị Ngọc Như.

Đoàn Thị Ngọc Như hiện là sinh viên Trường Cao Đẳng Bến Tre. Tại những vòng sơ khảo và bán kết, Ngọc Như luôn tạo được ấn tượng bởi phong thái tự tin, tính cách gần gũi và điềm tĩnh.


Top 3 đăng quang Hoa khôi Xứ Dừa 2016.

Thí sinh Đoàn Thị Ngọc Như đã xuất sắc vượt qua các ứng viên tiềm năng như trong Top 5 như: Dương Ngọc Xuân An, Nguyễn Thị Bích Thuận, Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Lê Thanh Thủy để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Người đẹp Xứ Dừa 2016. 

Ngọc Như dịu dàng tà áo dài trong các vòng thi trước.

Với gương mặt đẹp, hình thể chuẩn, kỹ năng trình diễn tự tin và khả năng ứng xử khéo léo, chiến thắng của Đoàn Thị Ngọc Như được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng. Trong đêm chung kết, Ngọc Như còn dành danh hiệu Người đẹp có gương mặt khả ái. Tổng giá trị giải thưởng tương đương mà Đoàn Thị Ngọc Như nhận được là 500 triệu đồng bao gồm tiền mặt, vương miện và nhiều quà tặng, ưu đãi khác. 

Á khôi 1 Nguyễn Thị Mỹ Duyên.

A khôi 2 Dương Ngọc Xuân An.

Top 7 nhận các giải thưởng phụ.


Ngôi vị Á khôi 1 đã thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Mỹ Duyên (SBD 047), cô còn giành thêm giải thưởng phụ Người đẹp có làn da đẹp nhất và ngôi vị Á khôi 2 đã thuộc về thí sinh Dương Ngọc Xuân An (SBD 138), Xuân An còn giành thêm giải thưởng phụ: Người đẹp hình thể. Giải thưởng cho ngôi vị Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt các thí sinh sẽ nhận được tương đương giá trị là 400 triệu đồng và 300 triệu đồng cùng nhiều quà tặng và ưu đãi từ các nhà tài trợ.

MC Trí Thuận và MC Ngọc Trúc.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Ca sĩ Nguyên Vũ.

Giải thưởng phụ: lần lượt gồm:

- Người đẹp du lịch: Nguyễn Thị Thùy An – SBD: 299
- Người đẹp hình thể: Dương Ngọc Xuân An – SBD 138
- Người đẹp ảnh: Đặng Ngọc Yến Phi – SBD: 239
- Người đẹp nhân ái: Nguyễn Thị Bích Thuận – SBD 019
- Người đẹp áo dài: Lê Thị Ngọc Mẫn – SBD: 020
- Người đẹp có làn da đẹp: Nguyễn Thị Mỹ Duyên – SBD: 047
- Người đẹp có gương mặt khả ái: Đoàn Thị Ngọc Như – SBD: 108

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn