Được tạo bởi Blogger.

Mister Eco Word Phạm Xuân Hiển vừa được vinh danh tại Philippines

TINSAOVIET - Phạm Xuân Hiển được xem là Mario Việt Nam nhận 2 danh hiệu: Nam vương Môi trường Thế giới (Mister Eco Word) cùng giải thưởng Nam vương tài năng.

Mister Eco Word Phạm Xuân Hiển vừa được vinh danh tại Philippines.

Kết quả cuối cùng, Phạm Xuân Hiển và thí sinh Myanmar đồng danh hiệu Nam vương. Trong đó, thí sinh Myanmar - Ye Htoo Win giành giải Nam vương du lịch Thế giới (Mister Tourism Word 2016) còn Phạm Xuân Hiển đạt giải Nam vương Môi trường Thế giới (Mister Eco Word 2016).


Các danh hiệu Á vương lần lượt được trao cho đại diện của: Nepal (Á vương 1), Brazil (Á vương 2), Philippines (Á vương 3) và Thái Lan (Á vương 4).


Chia sẻ trên trang cá nhân của mình về kết quả này, bầu Hòa – quản lý của Phạm Xuân Hiển nói rằng: “Đây không chỉ là niềm vui dành cho riêng cá nhân tôi hay Hiển mà còn là niềm vui chung cho tất cả mọi người bởi một lần nữa thí sinh của Việt Nam lại giành được thứ hạng cao ở đấu trường Quốc tế. Thay mặt Phạm Xuân Hiển, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới đồng nghiệp, khán giả đã luôn yêu mến và đồng hành cùng chúng tôi suốt những năm tháng vừa qua”.

Đêm chung kết cuộc thi Nam vương du lịch Thế giới 2016. (Mister Tourism Word 2016) đã diễn ra tối qua (10/12) tại Philippines với sự tham gia của nhiều quốc gia trên Thế giới. Trong đó, đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc giành cho nam giới này là người mẫu Phạm Xuân Hiển.

Phạm Xuân Hiển sinh năm 1990, cao 1m84 với số đo 3 vòng khá lý tưởng 100-80-99. Anh được nhiều người biết đến bởi gương mặt rất giống với tài tử nổi tiếng Thái Lan Mario Maurer và là một trong những “bản sao” hoàn hảo của Mario Maurer.


Tốt nghiệp Đại học tài chính kế toán, tuy nhiên Phạm Xuân Hiển không lựa chọn công việc theo đúng ngành nghề được đào tạo mà rẽ hướng sang làm người mẫu. Theo chia sẻ của Phạm Xuân Hiển, được đứng trên sàn catwalk và sải bước là niềm mơ ước từ nhỏ của anh. Bởi vậy khi có người đứng ra hỗ trợ và giúp đỡ, Hiển như được tiếp thêm sức mạnh, niềm tin để theo đuổi niềm đam mê của mình.

Đến với cuộc thi Nam vương du lịch Thế giới 2016, Phạm Xuân Hiển mong muốn được học hỏi kinh nghiệm và truyền tải những thông điệp có ý nghĩa tạo động lực cho các bạn trẻ phấn đấu trong cuộc sống.

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi như: Tài năng, đồ bơi, suit, ứng xử,.. để tìm ra người xứng đáng nhất đạt danh hiệu Nam vương. Ở phần thi tài năng, Phạm Xuân Hiển thể hiện ca khúc "Bản hùng ca chim hạc" - một sáng tác của nhạc sĩ Lê Quang đã được nam ca sĩ Đan Trường thể hiện rất thành công. Giọng ca khỏe khoắn cùng phần trình diễn rất tự tin trên sân khấu đã giúp Phạm Xuân Hiển nhận được số điểm cao nhất từ Ban giám khảo và mang về cho mình giải Nam vương tài năng.Sau cuộc thi, Nam vương Môi trường Thế giới Phạm Xuân Hiển sẽ cùng Nam vương du lịch Thế giới Ye Htoo Win cùng 4 Á vương ở lại Phillipines vài ngày để thực hiện một số nghĩa vụ sau đăng quang cũng như hoạt động thiện nguyện, có ích cho xã hội và bảo vệ môi trường. Dự kiến, ngày 13/12 Phạm Xuân Hiển sẽ có mặt tại Việt Nam.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn