Được tạo bởi Blogger.

MC - Doanh nhân Huyền Sâm đoạt danh hiệu "Nữ hoàng Tài năng" trong đêm "Tỏa sáng"

TINSAOVIET - Mới đây, trong đêm “Tài năng Tỏa sáng” chương trình Quyền năng phái đẹp 2016, vượt qua nhiều ứng viên, MC - Doanh nhân Huyền Sâm với giọng ca ngọt ngào cao vút đã hoàn toàn thuyết phục khán giả cũng như Hội đồng thẩm định để trở thành “Nữ hoàng Tài năng”.

Huyền Sâm với giọng ca ngọt ngào cao vút đã hoàn toàn thuyết phục khán giả trong phần thi của mình.

Đêm “Tài năng Tỏa sáng” nằm trong khuôn khổ chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016. Ở đó, các ứng viên sẽ có cơ hội được thể hiện những tài năng hiếm có của mình. 

Đã có 5 tiết mục tài năng được thể hiện và mỗi tiết mục đều “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”. Hội đồng thẩm định đã rất khó khăn để chọn ra ai người xuất sắc nhất cho vị trí “Nữ hoàng Tài Năng”. Tuy nhiên, với phần trình diễn hát opera bằng tiếng Ý ca khúc “La Spagnola”, MC – Doanh nhân Huyền Sâm đã mang đến cho cả hội trường một ngạc nhiên lớn.


Với khả năng thanh nhạc đáng nể, chất giọng ngọt ngào mà cao vút, ứng viên Huyền Sâm đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và thuyết phục Hội đồng Thẩm định bỏ phiếu cho mình để trở thành “Nữ hoàng Tài năng 2016”.

Sau tiết mục ấn tượng của Huyền Sâm, rất nhiều bạn bè đã khen ngợi tài năng và chúc mừng nữ MC, doanh nhân. Nhà Tâm lý học Lý Thị Mai đã chúc mừng và chia sẻ niềm vui với MC Huyền Sâm: “Huyền Sâm hát hay lắm, con rất đẹp và tài năng, chúc mừng con”. 


Hoa hậu Quý bà Kim Hồng cũng chúc mừng và khen ngợi Huyền Sâm: “Em rất tỏa sáng và tuyệt vời, chúc mừng em Huyền Sâm”. 

Hoa hậu Quý bà áo dài tại Pháp - ca Sỹ Lê Anh chia sẻvới Huyền Sâm những lời chân thành: “Chúc mừng em,giọng em quá tốt, em thể hiện bài hát tuyệt vời lắm mà sao em không làm ca sỹ”.


Hoa khôi thể thao Thu Hương kể lại rằng, một khách mời người Ấn Độ đã bày tỏ sự bất ngờ và dành cho MC Huyền Sâm những lời khen ngợi: “Tôi không thể tin được thí sinh thể hiện tốt như vậy, tiết mục khiến tôi thấy ‘nổi da gà’”.

Riêng Huyền Sâm chị đã bật khóc vì hạnh phúc, chị chia sẻ: “Tôi bật khóc vì những cố gắng của mình đã chạm đến trái tim của hội đồng thẩm định và khán giả. Các thi sinh cũng đều chúc mừng và nói tôi rất xứng đáng, đó là món quà vô cùng lớn đối với tôi”. 


Tiết mục “La Spagnola” không chỉ chinh phục Hội đồng thẩm định mà còn khiến các khán giả vô cùng bất ngờ, bởi từ trước tới nay, nhắc đến Huyền Sâm, khán giả sẽ nhớ ngay đến chị với vai trò MC cũng như nữ doanh nhân thành đạt. Tài năng ca hát với giọng ca chững chạc và kỹ thuật của MC Huyền Sâm chưa có nhiều người biết đến. 

Bén duyên với nghề dẫn chương trình hơn 10 năm, Huyền Sâm được khán giả nhớ tới ở các chương trình Văn hóa - Nghệ thuật lớn của quốc gia như: Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người, Tiếng thơ ai động đất trời (kỷ niệm 250 năm đại thi hào Nguyễn Du) và gần đây nhất là "Đồng Vọng Kinh Kỳ"...


Quen với việc đứng trên sân khấu, nói trước số đông cùng sự am hiểu và đầu tư kỹ lưỡng nên mỗi lần đảm nhận một chương trình, Huyền Sâm thường cho quan khách sự tò mò, mới mẻ và đầy bất ngờ. Bên cạnh sự sáng tạo, làm mới bản thân, cô còn lợi thế rất lớn về chất giọng ngọt ngào, đằm thắm... Chính vì vậy, những chương trình do Huyền Sâm dẫn không những rất thành công mà còn để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng khán giả.

Huyền Sâm chia sẻ, cô luôn coi trọng công việc mỗi ngày và trân trọng từng cơ hội có được để nỗ lực khám phá kiến thức, trau dồi kĩ năng với mong muốn hoàn thiện bản thân. Cùng với công việc MC, Huyền Sâm còn thử thách bản thân với vai trò người mẫu, ca sỹ và doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực spa. Dù làm gì, cô cũng hết mình và giữ lửa đam mê trọn vẹn mỗi phút, mỗi giây trong cuộc đời.


Đêm Gala Vinh danh Quyền năng phái đẹp 2016 vừa diễn ra vào ngày 11/12, và được phát sóng trực tiếp lúc 20h trên kênh VTV9 – Đài Truyền Hình Việt Nam.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn