Được tạo bởi Blogger.

Ca sỹ Châu Ý Linh cùng nhóm Nụ Cười Việt chung tay giúp đỡ các em khuyết tật

TINSAOVIET - Sau thành công của đêm nhạc Chung tay Nụ Cười Việt, ca sỹ Châu Ý Linh và nhóm Nụ Cười Việt (NCV) đã lên đường đi làm từ thiện hôm qua (25/12).

Ca sỹ Châu Ý Linh cùng nhóm Nụ Cười Việt chung tay giúp đỡ các em khuyết tật.

Điểm đi lần này của cô và nhóm NCV là sự trở lại Mái Ấm Thiên Phước tại 156 An Phú Đông, đường số 11, phường An Phú Đông Quận 12, thăm các cháu bị dị tật, bại não, xương thủy tinh, mồ côi lần thứ 2 để trao quà, chơi cùng các bé và cho các bé ăn.


Ca sỹ The Winner Is chia sẻ, đây là lần thứ 2 cô trở lại nơi đây, vẫn những gương mặt đó "ngơ ngác nhìn, cười, hét trong vô thức". Nhưng khi cô chạm tay vào tay của từng em, nở một nụ cười, làm quen và chơi cùng các em, thì cảm nhận được rõ các em thật sự rất cần hơi ấm, tình thương của con người.


Cô còn cho biết ở đây có rất nhiều tấm lòng hảo tâm đến giúp đỡ nên Trung Tâm có 10 cô chăm sóc tận tình cho các bé và cơ sở vật chất rất đầy đủ và sạch sẽ. Còn có những tình nguyện viên của nước Úc tài trợ. Họ gửi người về đào tạo vật lí trị liệu cũng như cách chăm sóc dạy dỗ các cháu. Sơ và các cô ở đây làm việc liên tục từ 5 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Còn buổi tối các em đi ngủ sớm thì mới rảnh rỗi việc được một chút.

Trao tặng số tiền thu về được từ đêm nhạc từ thiện ngày 22/12. 

Sau khi phát quà, chơi tranh cát, nhảy múa, Châu Ý Linh và các thành viên nhóm NCV ở lại thêm một lúc nữa để cho các em ăn. 

Cô và nhóm NCV đã mang lại một giáng sinh tràn ngập tiếng cười cho các em tại nơi đây đúng như tinh thần của đêm nhạc thiện nguyện "Chung Tay Cùng Nụ Cười Việt "

Hành trình thiện nguyện của Châu Ý Linh và NCV tiếp theo sẽ là những buổi nấu hàng trăm suất cơm để phát cho những người già neo đơn và vô gia cư có hoàn cảnh khó khăn. Chia sẻ với họ những suất cơm ấm lòng trong dịp Tết Nguyên Đán.


Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn