Được tạo bởi Blogger.

Đạo diễn Hoàng Phúc từng nhầm tưởng Á quân Nam Phong là người Hàn

TINSAOVIET - Nam Phong là gương mặt quen thuộc trên HTV, HTV1. Ngoài ra, anh còn tham gia các gameshow truyền hình. Mới đây, chàng Á quân này còn lấn sân điện ảnh khi tham gia bộ phim Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu của đạo diễn Hoàng Phúc.

Khi mới gặp Nam Phong, diễn viên, đạo diễn Hoàng Phúc cũng nghĩ anh là người Hàn Quốc.

Nam Phong cho biết, nhờ sở hữu chiều cao 1m8 cùng khuôn mặt đậm chất Hàn Quốc, mắt một mí, sống mũi cao nên anh luôn bị nhầm là người Hàn. Ngay khi mới gặp anh, đạo diễn Hoàng Phúc cũng tưởng như vậy. Chính vì thế, không cần phải qua catsing nhiều, Nam Phong đã trúng vai diễn này ngay.

Trong quá trình quay phim, Nam Phong cho biết, anh không phải quay đi quay lại quá nhiều. Dù mới chuyển sang đóng phim, nhưng nhờ kinh nghiệm diễn xuất tích lũy được trong quá trình đi làm MC trước đó nên Nam Phong đã diễn khá tốt. Anh được đạo diễn Hoàng Phúc khen ngợi khá nhiều.

Chàng diễn viên cũng tâm sự thêm, từ trước đến giờ, anh cũng đã ấp ủ về một vai diễn thể hiện được đúng chất trẻ trung, hài hước của anh, vì thế, gặp vai bác sĩ người Hàn này, Nam Phong ưng ý ngay và anh đã nghiên cứu kĩ kịch bản để có thể nhập vai cho đạt. Anh hy vọng khán giả sẽ hiểu và thích thú với vai diễn này.

Tuy nhiên, khó khăn với anh đó là không biết tiếng Hàn, cũng chính bởi vậy anh đã thuê riêng một giáo viên đã dạy tiếng. Nam diễn viên hài hước cho biết, khi mới gặp anh, giáo viên này tưởng anh gốc Hàn mà không biết tiếng quê mẹ nên mới cần học. Điều này khiến cả hai cảm thấy vô cùng thú vị và nhờ đó, tiết học đã trôi đi rất nhanh, khiến anh nhớ bài rất lâu.

Nhờ ngoại hình giống người Hàn, Nam Phong được "chấm" ngay cho vai bác sĩ thú y Hàn Quốc.

Đạo diễn, diễn viên Hoàng Phúc và "hậu duệ Thành Long" Andy Long.

Trong bộ phim Lục Vân Tiên Tuyệt đỉnh Kungfu, một điều ấn tượng khác, đó là vợ đạo diễn Hoàng Phúc - Nguyên Phương tham gia làm nhà sản xuất phim. Đây cũng là phim đầu tiên Hoàng Phúc góp mặt với vai trò đạo diễn. Do đó, anh và vợ quyết tâm đầu tư "tới bến" cho phim điện ảnh đầu tay. Hoàng Phúc đã mời hậu duệ Thành Long - diễn viên Andy Long nổi tiếng của Hồng Kong cùng nhóm cascadeur từ nước ngoài để diễn những cảnh đánh võ thật hơn. Đây được coi là sự đầu tư "mạnh tay" của Hoàng Phúc nhằm mang lại một luồng gió mới cho điện ảnh Việt Nam.

Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu pha trộn yếu tố hiện đại và cổ trang, với nhiều tình tiết ly kỳ, hài hước dự kiến ra rạp vào dịp Tết Nguyên đán 2017. Bộ phim có sự tham gia của Nam Phong và dàn diễn viên hot: Andy Long, Diệp Lâm Anh, Kim Tuyến, NSƯT Thành Lộc, Adam Lâm, Quang Thắng, Bùi Hữu Tín, Kiều Mai Lý, Cao Mỹ Kim …

Dịp Giáng sinh này, Nam Phong cho biết, anh rất hồi hộp khi bộ phim đầu tiên chuẩn bị ra rạp. Nam diễn viên cùng các thành viên trong đoàn đang lên những kế hoạch để có thể giới thiệu phim đến gần hơn với khán giả.

Nam Phong và Andy Long.

Dàn diễn viên chính của Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn