Được tạo bởi Blogger.

Á khôi Mỹ Duyên: "Tôi sẽ thử sức mình tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017"

TINSAOVIET - Hôm qua, Á khôi Mỹ Duyên xuất hiện lộng lẫy và khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời khi xuất hiện tại buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Á khôi Mỹ Duyên: "Tôi sẽ thử sức mình tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017".

Với chiều cao 1m71, gương mặt đậm chất á đông cùng vóc dáng hoàn hảo 84 – 60 – 92 Á khôi Mỹ Duyên hứa hẹn là gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Trong buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Á khôi Mỹ Duyên đã có những khoảnh khắc xinh đẹp rạng ngời trước công chúng và báo giới. 

Hôm qua, buổi họp báo công bố tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với sự tham dự của nhiều mỹ nhân, nghệ sỹ nổi bật trong làng giải trí Việt. Đặc biệt, sự xuất hiện của Á khôi Người đẹp Xứ Dừa 2016 đã thu hút mạnh mẽ sự chú ý của cánh truyền thông và công chúng khi cô vừa đăng quang vào đầu tháng 12. 

Á khôi Mỹ Duyên xuất hiện đầy quyến rũ và quyền lực trong thiết kế dạ hội tha thướt cùng các chi tiết cườm, đá quý được thêu đính tỉ mỉ. 

Á khôi Mỹ Duyên nhanh chóng thu hút sự chú ý của cánh truyền thông, các nhiếp ảnh có mặt tại sự kiện. Với thiết kế ôm sát, chiếc đầm giúp Á khôi Mỹ Duyên khoe trọn vẹn đường cong cơ thể. 

Đặc biệt, chiếc váy dạ hội được đính kết khá nhiều loại đá pha lê khiến người đẹp trông vô cùng gợi cảm, cuốn hút. Á khôi Mỹ Duyên trông chín chắn hơn với tóc chải bồng phần mái và son môi trầm. 

"Là một người đẹp và giành danh hiệu Á khôi Xứ Dừa 2016, tôi cũng biết rằng, trách nhiệm và nhiệm vụ của mình là làm sao để có thể truyền tải được những hình ảnh, hoạt động nhân ái đến với tất cả mọi người. Vì vậy trong thời gian tới, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục hành trình nhân ái và sẽ tham gia thật nhiều hoạt động thiện nguyện, cộng đồng”, Mỹ Duyên chia sẻ.


Nói về những dự định trong năm 2017, Á khôi Mỹ Duyên cho biết cô sẽ tham dự một cuộc thi Hoa hậu để thực hiện ước mơ lớn nhất của mình. Bên cạnh các hoạt động giải trí và nhân ái, Mỹ Duyên cũng đang cố gắng hoàn thành việc học Đại học thật tốt để không phụ lòng độc giả và người hâm mộ. 

Photo: Vũ Nguyễn - Fashion & Makeup: Bảo Bảo.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn