Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Tố Uyên mang mùa đông ấm áp đến Sapa với chương trình "Đêm Từ Tâm"

TINSAOVIET - Á hậu Tố Uyên thu về gần 100 triệu đồng để ủng hộ người dân Sapa sau đêm nhạc gây quỹ từ thiện vào cuối tuần qua.

Á hậu Tố Uyên mang mùa đông ấm áp đến Sapa với chương trình "Đêm Từ Tâm".

Theo đó, vào cuối tuần qua, Á hậu Tố Uyên và nhiều nghệ sĩ đã chung tay tổ chức đêm nhạc Đêm Từ Tâm nhằm quyên góp, ủng hộ người dân đang khó khăn tại Sapa và trao học bổng cho các em học sinh vùng núi tại Lào Cai.
Mở đầu chương trình, Á hậu Tố Uyên - người sáng lập Qũy từ Thiện Từ Tâm gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của các mạnh thường quân đã mang đến cho các em thiếu nhi Sapa và người dân ở Lào Cai nhiều sự đóng góp cho chương trình.
Trong Đêm Từ Tâm, khán giả được xem màn múa “Vòng tay nhân ái” của nhóm múa T&A, ca sĩ Duy Đạt gửi đến chương trình với bài hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, Ca khúc Cô đơn của nhạc sĩ Nguyễn Ánh Chính được trình bày qua giọng hát của Ca sĩ Tú Anh giải nhất Tiếng hát Truyền hình 2001, chương trình còn có sự góp mặt của các Nhóm hát M’SKY, ca sỹ hải ngoại Nhật Hạ, ca sỹ Lân Nhã, ca sỹ - diễn viên Minh Thư, ca sỹ Xuân Phú…


Đêm Từ Tâm còn mang đến các bộ sưu tập “Dáng sen” của NTK Thanh Ngân, BST Đêm Vô Thường của NTK Quỳnh Paris và BST Thiên Nga Trắng của NTK Oanh Phan.

"Đêm Từ Tâm" sẽ là nơi hội tụ những giọng hát, nghệ sỹ và các người mẫu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực mà họ luôn là những cái tên đi đầu trong các công tác từ thiện xã hội. Tất cả các nghệ sỹ tham gia đều không nhận catse như: Á hậu Tố Uyên, Á hậu Kim Nguyên, Diễn viên Minh Thư, ca sĩ Nhật Hạ, Hoa hậu Dương Kim Ánh, người mẫu H’ăng Nie, Á hậu Thư Đình, Hoa khôi Huỳnh Thi, Á khôi Thùy Chi, ca sĩ Trọng Bắc, Á quân Cười Xuyên Việt Mạc Anh Khoa, siêu mẫu Hùng Trần, ca sĩ Lân Nhã, ca sĩ Duy Đạt, và các người mẫu: Vũ Nhung, Anh Thư, Niê H'hen, Thùy Dương, Ngọc Triều, Hoàng Kim Uyên, Huỳnh Mai, Nguyễn Trăm, Kim Thi, Lương Tường Vi, Kim Huệ, Phạm Thành Vũ… Tất cả các nghệ sĩ điều mang tinh thần thiện nguyện và không nhận catse khi tham dự chương trình. Các nghệ sỹ đã chuẩn bị cho mình các tiết mục đặc biệt nhất, vừa như một món quà dành tặng cho khán giả yêu quý mình mà còn là lời tri ân ý nghĩa đến khán giả. 
Với các tiết mục hát, múa, hài kịch đa dạng, hấp dẫn cùng phong cách trình diễn lôi cuốn của các nghệ sĩ, đêm nhạc “Đêm Từ Tâm” đã mang đến cho khán giả không khí vui tươi, sôi động. Đặc biệt, chương trình còn tổ chức bán đấu giá 1 bức tranh Sen Cười và Trang phục áo dài Sen của NTK Thanh Ngân, bên cạnh đó chương trình còn đấu giá 1 Bộ trang sức của Thương Hiệu Ngọc Trai Hoàng Gia cùng 1 trang phục dạ hội của NTK Oanh Phan và thu về số tiền gần 100 triệu đồng.
Xuất phát từ sự đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh trên tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đêm nhạc “Đêm Từ Tâm” đã ghi dấu ấn thành công và diễn ra với mục đích kêu gọi các tấm lòng hảo tâm, những người yêu thích các hoạt động tình nguyện, từ thiện và sẻ chia lòng mình với những người nghèo tại Sapa.

Ivan Nguyen
Photo: Vũ Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn