Được tạo bởi Blogger.

Quốc Thiên sang Mỹ dự ra mắt CD của ca sĩ Tân Hy Khánh

TINSAOVIET - Thần tương âm nhạc Quốc Thiên đã bay sang Mỹ để tham dự buổi ra mắt CD của người bạn thân ca sĩ Tân Hy Khánh.

Quốc Thiên sang Mỹ dự ra mắt CD của ca sĩ Tân Hy Khánh.

Trong bộ veston màu nâu rất đỏm dáng, Quốc Thiên lịch lãm bên thảm đỏ cùng dàn sao Việt hội tụ để chúc mừng sự kiện ca sĩ Tân Hy Khánh ra mắt CD “Nếu có một khoảng cách” tại Mỹ.


Nam ca sĩ của Thần tượng âm nhạc Việt Nam và ca sĩ Tân Hy Khánh ngoài đời là bạn thân va` thường hát chung nhiều chương trình ca nhạc tại hải ngoại, đặc biệt thời gian này Quốc Thiên nhận lời mời từ các show ca nhạc ở Mỹ nên anh thường xuyên bay show để gần hơn với công chúng tại cộng đồng người Việt.


Kết hợp với show diễn trong trong Lễ tạ ơn sắp tới tại Mỹ, cùng với sự kiện ra mắt CD “Nếu có một khoảng cách” của Tân Hy Khánh, ca sỹ Quốc Thiên đã sắp xếp công việc tại quê hương để kịp bay sang Mỹ tham dự đêm ra mắt CD.


Chương trình được tổ chức tại vũ trường Itango sang trọng, nghệ sĩ Việt và hải ngoại đa được chàng ca sĩ đển trai Tân Hy Khánh mời đến tham dự tiệc trong một không gian ấm áp. Bên cạnh Quốc Thiên thì người bạn rất thân với Tân Hy Khánh, siêu mẫu Ngọc Quyên, nam vương Tiến Đoàn, danh hài Hoài Tâm, nhạc sĩ Mạnh Quân, ca sĩ Tường Văn, Thanh Loan... và rất đông nghệ sĩ khác cùng hội ngộ gặp gỡ trong đêm ra mắt sản phẩm âm nhạc này."Nếu có một khoảng cách" là chủ đề chính của CD vừa ra mắt, đây là một sáng tóc của nhạc sĩ Mạnh Quân độc quyền cho Tân Hy Khánh. Với giai điệu mang âm hưởng trữ tình, lãng mạng, “Nếu có một khoảng cách” được nhận xét là một sáng tác hay đầy tâm trang và có “chất” với những dòng tự sự đầy tính ngôn tình. Giai điệu hay, ca từ nhẹ nhàng cùng với chất giọng da diết, đầy nội lực, ca sĩ Tân Hy khánh đã mang lại cho người nghe một nhạc phẩm đáng để thưởng thức trong những ngày cận kề của thời khắc giao mùa.


Dàn nghệ sĩ Việt hội tụ nhiệt tình để ủng hộ sự kiện ra mắt CD của Tân Hy Khánh.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn