Được tạo bởi Blogger.

Nguyên Vũ xuất hiện lịch lãm tham dự chương trình "Turkey Dash 4 - Nụ Cười Việt 2016"

TINSAOVIET - Chiều ngày (13/11), ca sỹ Nguyên Vũ xuất hiện lịch lãm tại khách sạn Continental (TP.HCM) trong buổi giới thiệu về chương trình Turkey Dash 4 – Nụ Cười Việt 2016 với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ và giới truyền thông.

Nguyên Vũ xuất hiện lịch lãm tham dự chương trình "Turkey Dash 4 - Nụ Cười Việt 2016".

Nguyên Vũ điển trai với trang phục chỉnh chu khi xuất hiện tại sự kiện.

Anh tham gia chương trình với tinh thần thiện nguyện vì nụ cười trẻ em hở hàm ếch và dị tật hàm mặt.

Nam diễn viên kiêm ca sỹ kêu gọi mọi cùng chung tay đóng góp quỹ từ thiện giúp trao nụ cười trở lại vĩnh viễn trên đôi môi trẻ thơ kém may mắn, xóa đi hết những bất hạnh mà các em và gia đình phải chịu.

Đến tham dự Buổi giới thiệu chương trình có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ: Hoa hậu Hương Giang, DJ Wang Trần & đạo diễn Thanh Nhân, Thuý Hạnh, Nam Em, Kim Nguyên, Thanh Trúc, Gia Bảo, vũ công John Huy Trần, , Khánh Thi, Phan Hiển, DJ Quỳnh Nhi, QJ Nguyễn Nhạc, MC Ngọc Tiên, Anh Quân, Quốc Bình, bé Bảo An, Ben Lee, á hậu Tố Uyên, nhóm Ayor, diễn viên hài Dương Thanh Vàng, VJ Ngọc Trai, Đỗ Thụy Khanh, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc…

DJ Wang Trần & đạo diễn Thanh Nhân có tiệc cưới gây chấn động báo chí vừa qua.

Là đại sứ chương trình và cũng là thành viên BTC Turkey Dash năm nay, “đạo diễn triệu view” Thanh Nhân tiết lộ đây là lần thứ 2 cô tham gia chương trình này. "Thanh Nhân mong muốn Turkey Dash sẽ thật sự là một ngày hội, là sự kiện có ý nghĩa để tất cả các nghệ sĩ, mọi người cùng tham gia với một tinh thần thoải mái nhất và cùng sẻ chia những giá trị thiết thực nhất".

Á quân Nam Phong hăng hái tham gia chương trình vì trẻ em nghèo bệnh tật.

Hoa hậu Hương Giang.

Cô là đại sứ tổ chức Operation smile (đơn vị tham gia hỗ trợ phẫu thuật cho các trẻ em bị hở hàm ếch) - cũng bày tỏ niềm vinh dự được tham gia chương trình. Người đẹp bày tỏ sự tri ân đến các đơn vị, cá nhân đã dành sự quan tâm đến các trẻ em bị hở hàm ếch: "Hương Giang rất vinh dự được tham gia chương trình này và mong chương trình sẽ góp thêm sức mạnh để mang lại những nụ cười cho các em".

Á hậu Kim Nguyên hiện là đại sứ "Hiểu Trái Tim". Người đẹp tham gia chương trình "Turkey Dash 4 – Nụ Cười Việt 2016" với mong muốn kêu gọi thêm mọi người để giúp các em bị dị tật hàm mặt.

Hai MC chương trình Anh Quân - Ngọc Tiên.

Người đẹp Nam Em.

Người mẫu Thuý Hạnh .

Với slogan: “Trao nụ cười vĩnh viễn”, chương trình Turkey Dash mong muốn tiếp tục sứ mệnh vận động mọi người cùng chạy bộ nhằm tạo sự quan tâm rộng rãi đến cộng đồng về chương trình để cùng chung tay đóng góp quỹ từ thiện giúp trao nụ cười trở lại vĩnh viễn trên đôi môi trẻ thơ kém may mắn, xóa đi hết những bất hạnh mà các em và gia đình phải chịu.

Bé Ben và Bảo An tích cực tham gia chương trình nhiều ý nghĩa với ước muốn có thêm nhiều trẻ em được hạnh phúc.

Diễn viên Gia Bảo.

Vũ công John Huy Trần - Phan Hiển.

Khánh Thi đi sự kiện cùng con trai.


Tiếp nối thành công của các năm trước, năm nay, chương trình tiếp tục trở lại với tên gọi: TURKEY DASH 4 – NỤ CƯỜI VIỆT 2016 với nội dung mới mẻ và mong muốn nhân rộng hơn so với mọi năm. Dự kiến sẽ có 5000 người tham gia chạy bộ, trong đó có hơn 100 người nổi tiếng và các phóng viên báo đài tham gia truyền thông vận động cho chương trình. Chương trình chính thức sẽ diễn ra vào 14h Chủ nhật ngày 20 tháng 11 năm 2016. Địa điểm: Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn