Được tạo bởi Blogger.

"Mỹ nam suy tư" Trịnh Khôi Vĩ kết hợp Top 5 Vietnam Idol Vân Quỳnh kể chuyện sau chia tay

TINSAOVIET - Mới đây, "nam thần" Trịnh Khôi Vĩ đã tung ra teaser của ca khúc "Im lặng mệt tim" khiến các fans nữ “đứng ngồi không yên”.

"Mỹ nam suy tư" Trịnh Khôi Vĩ kết hợp Top 5 Vietnam Idol Vân Quỳnh kể chuyện sau chia tay.

Theo đó, cách đây 3 tuần, single "Im lặng mệt tim" của nam ca sĩ trẻ Trịnh Khôi Vĩ và Top 5 Vietnam Idol Vân Quỳnh chính thức được ra mắt khán giả. Single “Im lặng mệt tim” được xem là sự đột phá về hình ảnh cũng như trong phong cách âm nhạc của anh chàng Wacky Cheng - một sự trưởng thành đúng nghĩa.

Dù là lần đầu tiên kết hợp chung nhưng sản phẩm đã nhận đươc những sự đón nhận tích cực từ khán giả cũng như giới chuyên môn.

Rõ ràng, tình yêu không phải là một đề tài mới, tuy nhiên, ngay sau khi teaser “Im lặng mệt tim” ra mắt, nhiều khán giả hào hứng với một câu chuyện cũng như cách truyền tải mới - một mảng màu khác của những người trẻ sau khi chia tay. 

Đó là một nỗi cô đơn nặng trĩu, một sự tiếc nuối đến xót xa khi hai người không thể tiếp tục cùng đi chung trên một con đường.

Nam ca sĩ Trịnh Khôi Vĩ cho biết: “Tôi tin chắc rằng, những hình ảnh trong MV “Im lặng mệt tim” sắp ra mắt tới đây sẽ khiến nhiều khán giả có thể sẽ bắt gặp hình ảnh chính mình ở trong đó, nhưng theo cách kể chuyện, giai điệu nhẹ nhàng và khác biệt. Nó sẽ khác hẳn những câu chuyện sau chia tay mà mọi người thường thấy trước đó”.

Với niềm đam mê và sự lao động nghiêm túc, Trịnh Khôi Vĩ là cái tên hứa hẹn nhiều sự mới mẻ cho làng giải trí Việt Nam. 

- Trịnh Khôi Vĩ hóa thân thành “Mỹ nam suy tư” trong cô đơn trống vắng của mình.

- Với vóc dáng cao ráo cùng khuôn mặt điển trai pha chút lạnh lùng, Trịnh Khôi Vĩ đã thể hiện được cái “hồn” mà MV muốn thể hiện.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn