Được tạo bởi Blogger.

Hôn lễ bạc tỷ của chú rể doanh nhân chịu chơi tại Quảng Ninh

TINSAOVIET - Mới đây, trong lễ cưới tổ chức vào ngày 15/11, chú rể lại tiếp tục khiến người dân đất Quảng ngưỡng mộ và ghen tỵ bởi độ chịu chơi khi đón dâu bằng siêu xe thuộc dòng Poscher Panamera.

Hôn lễ bạc tỷ của chú rể doanh nhân chịu chơi tại Quảng Ninh.

Trước đó, cặp đôi từng gây sốt bởi sự chịu chơi của doanh nhân Lưu Hải Trung trong lễ ăn hỏi được tổ chức vào ngày 3/11 vừa qua khi tự tay lái chiếc siêu xe Ford Mustang 2015 độ Wide Bodykit màu đỏ sang trọng cùng 21 tráp ăn hỏi tới nhà gái.

Chú rể - Doanh nhân Lưu Hải Trung bên cạnh chiếc Poscher Panamera chuẩn bị đón dâu cùng dàn siêu xe chạy dọc tuyến phố.

Được biết chú rể là anh Lưu Hải Trung - doanh nhân thành đạt trong ngành Logistics và cô dâu là Tô Thái Giang - nhân viên ngân hàng đồng thời là Người đẹp Biển trong cuộc thi Người đẹp Hạ Long được tổ chức vào năm 2014. 

Cô dâu Tô Thái Giang và chú rể - doanh nhân Lưu Hải Trung.

Nếu như ngày ăn hỏi, chiếc siêu xe Ford Mustang 2015 độ Wide Bodykit màu đỏ sang trọng, sành điệu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người qua lại trong đám hỏi thì ngày cưới, người dân đất Quảng lại một lần nữa được chiêm ngưỡng chiếc siêu xe Poscher Panamera mà chú rể sử dụng để đón dâu. Người dân đi qua ai cũng trầm trồ và ngưỡng mộ sự chịu chơi của chú rể.

Ford Mustang 2015 độ Wide Bodykit màu đỏ được sử dụng cho lễ ăn hỏi.

Poscher Panamera dẫn đầu đoàn siêu xe trước giờ đến nhà gái đón dâu.

Nội thất bên trong của Poscher Panamera.

Dàn siêu xe trải dài từ đầu đường tới cuối đường có gây đôi chút ách tắc vì sự hiếu kì của người dân. Một số dòng xe sang trong đám hỏi như: Poscher Panamera, Ford Mustang 2015 độ Wide Bodykit màu đỏ, Mec S400, Mec S500, Ranger Rover… Dàn siêu xe của chú rể và bạn bè đón dâu ngày cưới ước tính gần 50 tỷ. Ngoài xe dâu trang trí hoa thì các xe còn lại đều được trang trí trái tim bằng hoa nhập khẩu cầu kì và bắt mắt.

Dàn xe sang trải dài trên đường đến nhà gái đón dâu.

Nói về đám hỏi và đám cưới gây xôn xao này, chị Giang cho biết dù chuẩn bị cho ngày ăn hỏi và cưới khá mệt, đến khi kết thúc ngày quan trọng mới biết vợ chồng mình lại được cộng đồng quan tâm như vậy nên cảm thấy khá vui. Ngoài ra, "Mình cũng thầm cảm ơn người chồng tâm lý của mình đã đưa mình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác" - chị Giang chia sẻ thêm.

Ngoài ra, chị Giang còn tiết lộ rằng từ lúc yêu tới nay hai người có chung sở thích dùng đồ đôi, hiện tại sau 1 năm yêu nhau bộ sưu tập đồ đôi của họ lên tới chục đôi giày, hơn hai chục chiếc áo đôi chưa kể vòng tay, thậm chí là bàn chải đánh răng. Đều là những người thành đạt nhưng họ vẫn có những sở thích "đáng yêu" như vậy. 

Khi yêu nhau, họ có sở thích dùng đồ đôi khi đi chơi.

Theo như thông tin từ người thân của vợ chồng tiết lộ, riêng số lượng vàng mà gia đình và họ hàng cho tặng đám cưới cô dâu và chú rể ước tính lên tới 1 tỷ đổng, trong đó của hồi môn của mẹ chồng và mẹ vợ là 20 cây vàng.

Cô dâu và chú rể nhận được sự chúc phúc của cả 2 bên gia đình...

... và bạn bè.

Sau hơn 1 năm quen biết và gần 1 năm yêu nhau, cặp đôi đã chính thức trở thành người một nhà. Hai người sau đám cưới sẽ lập nghiệp trên mảnh đất Lào Cai và bắt đầu cuộc sống mới tại đây.

Phó chủ tịch phường đến tận nhà giao giấy đăng kí kết hôn.

Chính thức trở thành người 1 nhà.
Cùng chúc phúc cho cặp đôi trai tài - gái sắc hạnh phúc mãi mãi về sau.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn