Được tạo bởi Blogger.

Hoàng Yến dẫn học trò đi dự tiệc tri ân của Hoa Hậu Janny Thủy Trần

TINSAOVIET - Tối 16/11 vừa qua, Siêu mẫu, Á Hậu kiêm DJ nổi tiếng Võ Hoàng Yến đã dẫn các học trò của mình đến chúc mừng Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016 Janny Thủy Trần tại nhà hát The VShow.

Hoàng Yến dẫn học trò đi dự tiệc tri ân của Hoa Hậu Janny Thủy Trần.

Đó là những gương mặt người mẫu, diễn viên đầy tiềm năng trong tương lai như: Như Trần - một cô gái 19 tuổi là du học sinh Mỹ mới về đầu quân cho công ty, Thu Trúc - 14 tuổi tuy chỉ là một học sinh nhưng đã là một gương mặt mẫu Teen "khá hot", đi cùng với Võ Hoàng Yến là ông Mai Duy Bảo - TGĐ thương hiệu FTV Việt Nam và cũng là BTC Escape Music Festival.

Siêu mẫu Hoàng Yến cùng ông Minh Huy (đại diện BTC cuộc thi) và ông Mai Duy Bảo.


Được biết nữ doanh nhân Janny Thủy Trần đã vượt qua 25 thí sinh gốc Việt đến từ khắp nơi trên thế giới xuất sắc giành vương miện của Mrs. Globe Viet Nam International 2016 với giải thưởng trị giá 40.000 USD.

Bố mẹ Hoa hậu Janny Thủy Trần cũng có mặt tại sự kiện.

Nam vương Châu Á - Á vương Thế giới Trương Ngọc Tình đã làm MC thật chuyên nghiệp và tự tin bên cạnh MC Thảo Ly.

Ngoài những người thân của Janny Thủy Trần như Ba, Mẹ, Chồng và những bà con thân thiết, có rất nhiều gương mặt Nam vương, ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên đến chung vui với Janny Thủy Trần như: Á Hậu Quý bà Thế giới 2009 Hoàng Yến, Á Vương 1 - Nam vương Châu Á của cuộc thi Mister Universal Ambassador 2016 Trương Ngọc Tình, Á Vương 1 của cuộc thi Mister United Continents 2016 Vũ Hoàng Tuấn, Hoa Hậu Châu Á tại Mỹ Tina Lê, Hoa Hậu Đông Nam Á Hương Đỗ, ca sĩ Dương Quốc Hưng, Hoàng Châu...


Ca sĩ Bạch Lan.

Người mẫu diễn viên Hoàng Phi Kha.

MC Thảo Ly.

Chồng của Hoa hậu Janny Thủy Trần là đạo diễn Đồng Đăng Dao, ngoài ra còn có ca sĩ Đông Dương, ca sĩ Lâm Vũ, Lâm Hùng, ca sĩ kiêm diễn viên Anh Tài, Nguyễn Phi Hùng và bà bầu Thủy Nguyễn, Lương Gia Huy, Nguyễn Khánh Đơn, Bằng Cường, ca sĩ Bạch Lan, người mẫu kiêm diễn viên Hoàng Phi Kha, nam người mẫu Giả Thanh Vũ, người mẫu - sinh viên học viện hàng không Nguyễn Liên Phương, đạo diễn Nguyễn Quý Khang, nhạc sĩ Thái Hùng, bà bầu Hoa Hậu Đặng Thùy Trang, nhà tổ chức các cuộc thi hoa hậu Chu Tấn Văn, nhà thiết kế đầy tài năng và luôn nhiệt tình Thiệu Vy, ông Minh Huy - đại diện ban tổ chức cuộc thi Mrs. Globe Viet Nam International 2016 và nhiều cuộc thi uy tín khác trên thế giới,.. và danh hài nổi tiếng Hoàng Mập.

Người mẫu Nguyễn Liên Phương.

Người mẫu Bella Hằng Nga.
Danh hài Hoàng Mập và Á vương Ngọc Tình.

Trong đêm tri ân, ngoài những gương mặt nghệ sĩ, nhà báo, hoa hậu, Nam vương… còn có sự góp mặt của nhiều doanh nhân trong các lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, thời trang, vàng bạc đá quý và spa và cô giáo dạy giao tiếp cho Janny Thủy Trần trước khi đi thi quốc tế là cô Xuân Trang - của trường John Robert Powers tại Việt Nam.


Ca sĩ Lâm Vũ - Lâm Hùng.

Ca sĩ Lương Gia Huy.

Ca sĩ Bằng Cường.

Ngoài các ca sĩ bạn bè của Janny Thủy Trần như Hoàng Châu, Dương Quốc Hưng, Lâm Hùng, Lâm Vũ, Bạch Lan, Lương Gia Huy, Bằng Cường lên sân khấu góp vui, Janny Thủy Trần cũng giới thiệu khả năng ca hát của mình qua hai ca khúc nổi tiếng là "Hồn Quê" và "Vùng Lá Me Bay".

Tiết lộ về những dự định trong tương lai, Janny Thủy Trần cho biết cô sẽ tiến công qua lĩnh vực ca hát và phim ảnh. Còn về những hoạt động xã hội, Janny Thủy Trần sẽ tiếp tục những dự án từ thiện của mình tại quê hương. Một trong những kế hoạch sắp tới là giúp đỡ đồng bào Phú Yên gặp thiên tại - đây là dự án cô sẽ kết hợp thực hiện với nam ca sĩ Lâm Vũ.

Đêm tri ân kết thúc lúc 21h30, với trò chơi trúng thưởng cùng giải nhất lên đến 9 triệu đồng và giải đặc biệt là chiếc điện thoại đời mới - Iphone 7 do chính Janny Thủy Trần trao tặng cho các nhà báo, truyền thông và đài truyền hình.

Ivan Nguyen
Ảnh: Huy Trần
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn