Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Dương Kim Ánh đẹp hút hồn trong loạt ảnh váy trắng tinh khiết

TINSAOVIET - Hoa hậu Dương Kim Ánh bất ngờ xuất hiện và thay đổi trong loạt ảnh mới nhất do ekip thực hiện và tỏa sáng với vẻ đẹp hút hồn.

Hoa hậu Dương Kim Ánh đẹp hút hồn trong loạt ảnh váy trắng tinh khiết.

Trong loạt ảnh mới nhất, Hoa hậu Dương Kim Ánh mang một vẻ đẹp nền nã, trong sáng của thiếu nữ Việt. Hiện tại cô đã hoàn thành việc học sư phạm và hoàn thành ước mơ của mình. 

Hoa hậu Kim Ánh được khán giả yêu mến bởi cô luôn đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện và xã hội bằng chính những khoản tiền mà cô tham gia trong lĩnh vực nghệ thuật như: đi event, quảng cáo, chụp ảnh thời trang và gương mặt đại sứ cho các nhãn hàng. 

Hơn ai hết, Dương Kim Ánh mong muốn giúp đỡ và chung tay chia sẽ những việc mình có thể làm và giúp ích cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. 

Trong ngày 5/11 tới, Hoa hậu Dương Kim Ánh sẽ xuất hiện với một vài trò mới là ca sĩ khi cô góp mặt trong chương trình ca nhạc mang tên "Miền Trung Máu Chảy Ruột Mềm" do nghệ sĩ Đông Đào tổ chức. 

Dương Kim Ánh cho biết, tại chương trình ca nhạc, cô sẽ hát tặng mọi người và đóng góp vào quỹ từ thiện để giúp đỡ đồng bào Miền Trung đặc biệt là hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai và lũ lụt vừa qua. Đây là lần đầu tiên Dương Kim Ánh xuất hiện với vai trò ca sĩ và góp giọng hát của mình vào chương trình với một vai trò hoàn toàn mới. 


Chia sẻ về việc tham gia với vai trò mới là ca sĩ, Dương Kim Ánh cho biết cô khá hồi hợp, lo lắng và khá áp lực bởi cô muốn cống hiến nghiêm túc với lĩnh vực mới là ca hát và hy vọng mọi người sẽ đón nhận và ngày càng yêu mến cô hơn nữa. 

Hoa hậu Dương Kim Ánh hiện tại không chỉ được khán giả yêu mến vì vẻ đẹp thuần khiết tựa thiên thần mà còn luôn được ủng hộ bởi những hoạt động xã hội cao đẹp, cô cũng không nổi tiếng bằng scandal. Không chỉ tại các sự kiện mà cả ở ngoài đời thường Hoa hậu cũng xinh như một nàng công chúa với phong cách thời trang quyến rũ, thanh lịch. 

Ivan Nguyen
Photo: Mr AT
Makeup: Nghíp Nakun
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn