Được tạo bởi Blogger.

H'ăng Niê hướng dẫn thí sinh Người đẹp Xứ Dừa 2016 tạo dáng chuyên nghiệp

TINSAOVIET - Nhận lời mời từ BTC cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016, H'ăng Niê đã có buổi hướng dẫn catwalk cho Top 19 thí sinh của cuộc thi năm nay.

H'ăng Niê hướng dẫn thí sinh Người đẹp Xứ Dừa 2016 tạo dáng chuyên nghiệp.

Hôm qua, Top 19 thí sinh của vòng chung kết Người đẹp Xứ Dừa 2016 đã có buổi làm việc với người mẫu H'ăng Niê, cô đã giúp các thí sinh thể tự tin và chuyên nghiệp hơn trên sân khấu. Người mẫu H'ăng Niê đã có buổi hướng dẫn catwalk cho các thí sinh của cuộc thi.

 Xuất hiện tại phòng tập, nữ người mẫu diện trang phục đơn giản nhưng vẫn nổi bật bởi chiều cao cùng phong cách chuyên nghiệp.

H'ăng Niê đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu của mình cho những hoa hậu tương lai để họ có phần trình diễn tự tin và ấn tượng nhất.

Chân dài Đắk Lắk tỏ ra vô cùng nghiêm khắc khi các thí sinh liên tục làm sai hoặc không chú ý phần hướng dẫn của mình.

H'ăng Niê là người dân tộc Ê đê đến từ Đắk Lắk. Trước đó, H'ăng Niê từng vào top 6 và đoạt giải phụ Thí sinh có thân hình đẹp tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011. Sau đó, cô gái người dân tộc Ê đê này tiếp tục chinh phục các cuộc thi như: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn Vũ và tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015, cô giành giải thưởng phụ: Người mẫu có thể hình đẹp nhất, dù không đoạt giải cao nhưng cô vẫn được đánh giá là gương mặt nổi bật của cuộc thi này.


Cùng ngày, Top 19 thí sinh Người đẹp Xứ Dừa 2016 còn gặp gỡ PGS.TS Huỳnh Văn Sơn. Các thí sinh đã có một buổi sáng giao lưu gặp gỡ với PGS. TS Tâm lí Huỳnh Văn Sơn. Tại đây các thí sinh đã có dịp giao lưu, và được truyền đạt những kinh nghiệm để chuẩn bị cho đêm chung kết sắp tới.

Các thí sinh Người đẹp Xứ Dừa 2016 được hướng dẫn và có buổi học với chuyên đề Bí quyết để tỏa sáng. Tâm sự khi được mời hướng dẫn và truyền đạt kiến thức cho các thí sinh Người đẹp Xứ Dừa 2016, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cho biết mình rất vui và tự tin truyền tải kiến thức tích lũy được trong quá trình hoạt động nghề để giúp các bạn trẻ tỏa sáng trong đêm thi quan trọng này.


Top 19 thí sinh Người Đẹp Xứ Dừa 2016 hiện đang ở nhà chung tại Ben Tre Riverside Resort. Trong các ngày tới, 19 cô gái tiếp tục khám phá nhiều địa điểm văn hoá lịch sử, công trình tiêu biểu của Bến Tre. Song song đó là các hoạt động chụp hình chân dung, tập luyện cùng các chuyên gia để chuẩn bị cho đêm chung kết.


Đêm chung kết và đăng quang, 19 thí sinh sẽ lần lượt dự thi: đồng diễn trong trang phục áo bà ba, trang phục áo tắm, áo dài và dạ hội. Đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016 sẽ diễn ra vào ngày 3/12 tại Sân vận động của Thành phố Bến Tre và được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình: THBT, VTV5, SCTV7 và các kênh truyền hình địa phương.

Ivan Nguyen
Photo: Thoong Studio
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn