Được tạo bởi Blogger.

Ủng hộ Phong Thiên lấn sân ca hát, Ngọc Sơn nhận đỡ đầu cho cháu trai

Siêu mẫu nhí Phong Thiên - cháu trai đa tài của danh ca Ngọc Sơn vừa chính thức ra mắt khán giả Hà Nội với vai trò ca sĩ.


Siêu mẫu nhí 9 tuổi Phong Thiên đã góp mặt trong danh sách dàn nghệ sĩ đình đám của liveshow "Tình phụ tử" của danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường vừa diễn ra tại Hà Nội. Cậu bé vinh dự đảm nhiệm vai trò là ca sĩ mở màn cho đêm liveshow "Tình phụ tử", thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo điêu luyện đáng kinh ngạc. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên tài năng nhí thể hiện tài ca hát trên sân khấu lớn, sau một thời gian luyện tập bài bản và cực kỳ chăm chỉ với thầy giáo thanh nhạc.


Trong lần xuất hiện đầu tiên trên sân khấu ca nhạc hoành tráng tại Thủ đô, Phong Thiên chọn thể hiện ca khúc "Những điều cha dạy" do danh ca Ngọc Sơn sáng tác. Trước đó, trong MV "Những điều cha dạy", Phong Thiên đã đảm nhiệm vai trò diễn viên chính, thể hiện khả năng diễn xuất, hòa vào cảm xúc của ca khúc. Bởi vậy, siêu mẫu nhí cực kỳ yêu thích sáng tác nhiều ý nghĩa này và mạnh dạn xin “bác Ba” được thể hiện ca khúc ý nghĩa trong lần đầu lấn sân ca hát.


Dù là lần đầu tiên thể hiện tài năng ca hát trên một sân khấu lớn với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường, Randy, Hoàng Châu..., Phong Thiên cũng không hề tỏ ra bối rối. Cậu bé cùng vũ đoàn Starkids thành công mang tới không khí sôi động cho phần mở màn với giọng ca tươi sáng, âm vang cùng tài năng vũ đạo điêu luyện.


Trước đó, Phong Thiên đã luyện thanh rất chăm chỉ cùng thầy giáo thanh nhạc. Cậu bé sở hữu tài năng nghệ thuật và đam mê sân khấu nên được cha mẹ tạo điều kiện hết lòng để theo đuổi đam mê. Không chỉ thế, khi Phong Thiên ngỏ lời xin hát "Những điều cha dạy", siêu mẫu nhí cũng được bác Ba Ngọc Sơn hướng dẫn, chỉ bảo tận tình cách hát ca khúc này cho thật hay và thể hiện đúng tinh thần của sáng tác.


Cũng nhân dịp này, Ngọc Sơn chính thức nhận đỡ đầu của siêu mẫu nhí Phong Thiên, sẵn sàng nâng đỡ và dạy dỗ em trong ca hát lẫn trong cuộc sống. Nói về Phong Thiên Ngọc Sơn nhận xét: "Phong Thiên là một cậu bé đa tài, phát triển toàn diện các kỹ năng cần có của một người làm nghệ thuật từ vũ đạo, thanh nhạc, cho đến giao tiếp,… Từ khi 2 3 tuổi Phong Thiên đã được theo bố mẹ coi bác Ba hát, cậu bé bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ rất sớm. Hay tin Phong Thiên lấn sân ca hát, Ngọc Sơn rất tự hào về cháu của mình và sẵn sàng nhận đỡ đầu Phong Thiên trong ca hát, giúp em có những bước tiến vững chắc và nhanh chóng trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong thời gian tới".

Không phụ sự kỳ vọng, tiết mục của Phong Thiên như một làn gió mới, đem đến phần mở màn tươi vui, đầy cuốn hút cho liveshow, khiến khán giả khen ngợi và vỗ tay không ngớt.


Với sự ưu ái của danh ca Ngọc Sơn, đây có lẽ là bước đệm không thể hoàn hảo hơn cho Phong Thiên tiếp tục phát triển con đường nghệ thuật đa dạng của mình. Trước đó, cậu bé từng thể hiện khả năng trên sàn catwalk, tạo dựng tên tuổi khi tham gia nhiều show diễn của các nhà thiết kế đình đám, từng sải bước trên sàn diễn quốc tế trong và ngoài nước.


Không chỉ vậy, Phong Thiên hiện tham gia So You Think You Can Model Junior, thể hiện tài vũ đạo cực đỉnh. Phong Thiên không chỉ có tài năng thiên phú mà còn nỗ lực không ngừng nghỉ, luyện hát luyện nhảy từ nhỏ và đam mê nhiệt huyết cực kỳ lớn dành cho rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật từ ca hát, vũ đạo, diễn xuất cho tới người mẫu.


Đáng chú ý, dù đam mê và dành nhiều thời gian cho nghệ thuật, vẫn không lơ là việc học, luôn đạt thành tích cao ở trường. Bởi thế, cha mẹ Phong Thiên hoàn toàn yên tâm và thoải mái tạo điều kiện hết mức cho cậu con trai giỏi giang xây vững những bước chân đầu tiên trên con đường nghệ thuật. Dẫu biết tương lai còn nhiều thử thách nhưng những “quả ngọt” đầu tiên đã đến với tài năng nhí không ngừng nỗ lực. Sân khấu “Tình phụ tử” cuối tuần qua thực sự đã trở thành một trong những cột mốc đáng nhớ của Phong Thiên cho đến thời điểm hiện tại.

Ivan Nguyen / Ảnh: Tử Văn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn