Được tạo bởi Blogger.

Ánh Sáng xuất hiện tại một sự kiện One Piece Film Red Run

Phần trình diễn của Ánh Sáng tại sự kiện tối 26/11 đánh dấu là sân khấu solo đầu tiên với sản phẩm âm nhạc mới.


Tối 26/11, Ánh Sáng xuất hiện tại một sự kiện One Piece Film Red Run có sự tham gia của hàng nghìn khán giả Thành phồ Hồ Chí Minh. Tại sự kiện, Ánh Sáng trình diễn hai ca khúc nhạc phim One Piece bằng tiếng Nhật là "I'm Invisible" và "Where the Wind Blows" cùng sản phẩm mới mang tên "Tinh cầu và tàu con thoi".

Sân khấu solo đầu tiên của nữ ca sĩ sinh năm 2006 đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen vì vẻ ngoài tươi mới, đáng yêu cùng khả năng hát live của cô. Đặc biệt, "Tinh cầu và tàu con thoi" là ca khúc cũng sẽ được phát hành vào tối ngày 30/11 trên kênh Youtube cá nhân của Ánh Sáng, tiếp tục được kỳ vọng sẽ tạo ra hiệu ứng và sức lan tỏa lớn.Được sáng tác bởi Ngọc Dolil và producer Liêu Hưng, với giai điệu vui tươi, bắt tai cộng hưởng với phần điệp khúc dễ thương, "Tinh cầu và tàu con thoi" ngay lập tức nhận được sự đón nhận của đông đảo khán giả có mặt tại sự kiện. Cùng với khả năng làm chủ sân khấu, kết hợp với những biểu cảm, động tác nhún nhảy và "eye contact", Ánh Sáng ghi điểm tuyệt đối với khán giả.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của anh chàng dancer Lê Phạm Minh Quân trong phần trình diễn của Ánh Sáng cũng là điểm nhấn ấn tượng được khán giả hết lời khen ngợi. Cả hai đã có một màn kết hợp ăn ý, những động tác nhảy dứt khoát nhưng không kém phần đáng yêu đã khuấy động sân khấu, mang đến cho khán giả phần trình diễn vô cùng mãn nhãn.


Ở độ tuổi còn rất trẻ, song Ánh Sáng đã và đang là một trong những tân binh được đánh giá đầy tiềm năng trong Vbiz. Sắp tới đây, Ánh Sáng sẽ ra mắt series Hit The Light, bao gồm các khúc từ nhạc Nhật đến nhạc Việt. Ánh Sáng muốn mang đến những bản nhạc Nhật trong dự án này để gửi đến khán giả đã luôn ủng hộ cô từ những ngày đầu hoạt động trong SGO48.Dù hoạt động trong showbiz chưa lâu, thế nhưng Ánh Sáng là một trong những cái tên hiếm hoi trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng lớn nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện cùng biểu cảm gương mặt linh hoạt. Việc "phủ sóng" liên tục từ các sản phẩm âm nhạc cho đến các hợp đồng quảng cáo, minh chứng cho thấy Ánh Sáng là một nghệ sĩ trẻ đầy tiềm năng và có kế hoạch hoạt động vô cùng rõ ràng.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn