Được tạo bởi Blogger.

"Vua mạng xã hội" A Tuân hội ngộ Shark Tank mùa 3

TIN SAO VIỆT | Tối ngày 13/6/2019 tại khách sạn Park Hyatt, TPHCM, "Vua mạng xã hội" A Tuân và các Shark Tank có dịp hội ngộ cùng các doanh nhân lớn cả nước trong đêm mở màn Shark Tank mùa 3 đầy ấn tượng.

"Vua mạng xã hội" A Tuân hội ngộ Shark Tank mùa 3.

Xuất hiện từ rất sớm, "Ông trùm mạng xã hội" A Tuân, Shark Hưng, doanh nhân Lê Hạnh, Thu Trang, nhà sản xuất phim Trần Bảo Sơn cùng 200 doanh nhân ai nấy đều vui vẻ chụp hình, trao đổi sôi nổi về sự khác biệt, điểm nhấn của "Thương vụ bạc tỷ" năm nay.
Hưởng ứng chương trình "Quốc Gia Khởi Nghiệp" do Thủ tướng Chính phủ phát động, Shark Tank Việt Nam khởi xướng "Shark Tank Purpose - Sứ Mệnh Ươm Mầm Khởi Nghiệp" hướng tới việc huy động các nguồn lực trong xã hội cùng đóng góp đem lại cơ hội tiếp cận tri thức công nghệ cho học sinh Tiểu học & Trung học vùng cao thông qua chuỗi hoạt động triển lãm & đấy giá tranh nghệ thuật gây quỹ.

Trong chương trình các Shark & các doanh nhân đã cùng nhau đấu giá và góp được 2,4 tỷ đồng, tương đương 250 máy tính cho trẻ em vùng cao được đến trường và tiếp cận với công nghệ thông tin.

Được biết "Ông trùm mạng xã hội" A Tuân sau chuỗi dự án cộng đồng "Phận làm con" với sự góp mặt của 300 nghệ sỹ (năm 2013) đã tiếp tục phát triển dự án "Áo ấm vùng cao" (năm 2014) cho trẻ em vùng cao phía Bắc được đến trường. Chính anh đã sáng tác ca khúc "Áo ấm vùng cao" trong chuyến đi thực tế ở các tỉnh, đặt những viên gạch đầu tiên mong tìm sự quan tâm chia sẻ từ cộng đồng đến đời sống thiếu thốn của các em nhỏ vùng cao.


Và sự kiện Shark Tank mùa 3 giống như một sự tiếp nối, nhân rộng hơn khi các doanh nhân có tâm, có tầm cùng chung tay góp sức mở rộng cánh cửa tri thức tương lai cho thế hệ trẻ vùng cao.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn