Được tạo bởi Blogger.

Bí quyết "vạn người mê" của Janny Thủy Trần chính là nhờ ăn chay

TIN SAO VIỆT | Sau thời gian Janny Thuỷ Trần tạm gác lại công việc và rút khỏi showbiz gần nửa năm, mới đây cô đã xuất hiện trở lại với cuộc sống hoàn toàn thay đổi, đặc biệt ngoại hình đổi khác khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Bí quyết "vạn người mê" của Janny Thủy Trần chính là nhờ ăn chay.

Càng ngày càng trẻ trung và xinh đẹp, đâu là bí quyết giúp Janny Thủy Trần luôn thu hút và rạng ngời? Đó chính là nhờ ăn chay. Khi đính chính về tình trạng sức khỏe, Janny Thuỷ Trần đã xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn tại một số sự kiện khiến fans cùng những người quan tâm vô cùng vui mừng.Khác hẳn với một Janny Thủy Trần luôn tất bật trong hàng loạt hoạt động kinh doanh phải bay xuyên lục địa, năng nổ tham dự các sự kiện showbiz, chăm chút cho các sản phẩm nghệ thuật thì Janny Thuỷ Trần sau biến cố về sức khỏe đã hoàn toàn khác. Janny Thủy Trần thổ lộ, cô muốn sống cho bản thân nhiều hơn vì vậy sẽ ưu tiên cho những điều cô yêu thích xưa nay như việc dành thời gian cho gia đình, chăm sóc cây xanh và nuôi thú cưng. Cô thường xuyên đi chùa và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.Sau thời gian ở ẩn hơn nửa năm, Janny Thủy Trần đã xuất hiện lại với sự ngạc nhiên của mọi người cùng vóc dáng săn chắc, làn da khoẻ khoắn. Đặc biệt, trông cô trẻ hơn hẳn so thời gian trước đây. Có thể thấy sự trở lại của Janny Thuỷ Trần là một sự thành công cho việc chăm sóc sức khoẻ. Chính vì vậy, nhiều người hoài nghi rằng thời gian ở ẩn, Janny Thuỷ Trần đã có sự can thiệp vào nhan sắc để có được như ngày hôm nay.


Đáp lại những thắc mắc về ngoại hình của mình sau đợt xuất hiện gần nhất trong sự kiện vừa qua, Janny Thuỷ Trần chia sẻ: "Janny Thuỷ Trần không hề can thiệp bất cứ hành động nhân tạo nào vào vóc dáng của mình cả. Để có ngoại hình như hôm nay Janny đã có một quá trình dài với kế hoạch chăm sóc sức khoẻ từ bản thân và tự nhiên. Ngoài lịch tập thể dục, cân đối giờ sinh học, tập nhảy thường xuyên thì theo Janny điều quan trọng nhất là ăn chay. Tôi có da khoẻ, dáng đẹp là nhờ ăn chay".
Cô còn chia sẻ, việc ăn chay không chỉ tốt cho thể chất mà còn rất lợi ích cho tinh thần. Sau thời gian dài ăn chay sẽ mang lại cảm giác khoan thai, thư thái, tâm hồn thanh tịnh. Janny Thuỷ Trần cảm thấy may mắn vì nhờ biến cố vừa qua giúp bản thân thay đổi tích cực rất nhiều. Đây là những điều mà xưa nay Janny Thuỷ Trần không ngờ tới mình sẽ gặt hái được.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn