Được tạo bởi Blogger.

Vì câu nói của NSƯT Hoài Linh, Quách Beem quyết định làm điều này

TIN SAO VIỆT | Thực tế, ca nhạc sĩ Quách Beem không phải là một tên tuổi xa lạ. Anh là nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều ca khúc có tính triết lý về đời sống và những sáng tác này có độ "phủ sóng" rất rộng rãi trong đời sống thường nhật.

Vì câu nói của NSƯT Hoài Linh, Quách Beem quyết định làm điều này.

Từ sau thành công vang dội với dự án Đạo Làm Con đạt kỷ lục Guiness Việt Nam, ca nhạc sĩ Quách Beem dường như luôn ấp ủ những ca khúc tự sự, nói về triết lý, về Đạo và Đời. Quách Beem là ca nhạc sĩ có phong cách không thể lẫn lộn với bất kỳ ai, anh là "cha đẻ" của những tuyệt phẩm được khán giả đón nhận nhiệt tình và rất phổ biến như: Mẹ Yêu Ơi, Gánh Mẹ, Hiểu Và Thương, Chân Lý Sống, Đời Là Thế Thôi... Rất nhiều ca sĩ nổi tiếng tìm đến nhạc sĩ mát tay này, trong đó có Lý Hải, Quang Hà, Khởi My, Châu Gia Kiệt, Hàn Thái Tú, Phi Nhung...Ngoài vai trò nhạc sĩ, Quách Beem cũng là giọng ca lạ của showbiz Việt. Chất giọng nam trầm, mộc mạc khi thể hiện những ca khúc do chính anh sáng tác đã giúp cho tinh thần bài hát được chuyển tải trọn vẹn. Nói về mối nhân duyên hát nhạc phim của Lý Hải, Quách Beem cho biết 2 anh em có mối quan hệ thâm tình từ nhiều năm nay, từ thuở giọng ca gốc miền Tây nổi lên từ Trọn đời bên em. Lúc đó, Quách Beem tốt nghiệp khóa đạo diễn ở trường Sân khấu Điện ảnh và thực hiện các MV cho Lý Hải.Khi Quách Beem bén duyên với âm nhạc, anh tin tưởng để Lý Hải thể hiện các sáng tác của mình như Tại sao là anh, Em đã làm gì sai, Tuyệt vọng, Đôi bàn chân... Mới đây, Lý Hải tìm nhạc cho bộ phim Lật Mặt 4: Nhà Có Khách, anh cho rằng Quách Beem rất hợp với những sáng tác đời thường, dung dị nhưng cũng rất sâu sắc nên tìm nghe lại và chọn Gánh mẹ để làm nhạc phim.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ, đầu năm 2019, đêm giao thừa anh đã may mắn được NSƯT Hoài Linh ủng hộ tinh thần, khuyên anh: "Em nên làm đi, phát triển hình ảnh và cố gắng phát huy lửa nghề". Sau khi nghe anh Hoài Linh nói, Quách Beem như được tiếp thêm động lực rất lớn, thôi thúc anh phải trở lại nhiệt huyết hơn.


Quách Beem bắt đầu lên kế hoạch và thực hiện sản phẩm phim ca nhạc "Bạn và Bè" với sự ủng hộ tinh thần từ rất nhiều anh em bạn bè đồng nghiệp. Phim có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ như: Hiếu Hiền, Lê Nam, Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên,Trần Minh...Phim ca nhạc lần này chủ đề xoay quanh giá trị của tình bạn, Quách Beem hy vọng sẽ gửi được một thông điệp ý nghĩa đến với khán giả.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn