Được tạo bởi Blogger.

Hoành tráng ra mắt Lễ ra mắt Chi hội Spa thẩm mỹ Bảo Lộc

TIN SAO VIỆT | Vừa qua, một dấu mốc quan trọng của ngành làm đẹp Việt Nam là sự kiện Lễ ra mắt Chi hội Spa thẩm mỹ Bảo Lộc do Hoa hậu Jessica Thảo Nguyên Hoàng làm Trưởng Ban tổ chức. Sự kiện đã diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của quý quan khách tham dự.

Tân Chủ tịch Chi hội Spa thẩm mỹ Bảo Lộc được nhận quà tặng từ Ban chấp hành Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam.

Với cương vị là Giám đốc mỹ viện Thảo Nguyên chi nhánh Bảo Lộc, người đẹp Jessica Thảo Nguyên Hoàng chưa bao giờ thôi "hot" và nay lại càng đặc biệt hơn khi được sự tín nhiệm của bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam cũng như tập thể thành viên trong Ban chấp hành đã tin tưởng giao phó và trao quyết định chức vụ Chủ tịch Chi hội Spa thẩm mỹ Bảo Lộc cho cô nàng Hoa hậu Nhân ái vào ngày 06 tháng 5 vừa qua.


Hoa hậu Jessica Thảo Nguyên Hoàng và Đạo diễn Vũ Huân.

Từ trái sang: MC Minh Hưng, Hoa hậu Jessica Thảo Nguyên Hoàng (Tân Chủ tịch Chi hội Spa thẩm mỹ Bảo Lộc) và bà Đỗ Thị Diệu Hoa (Chủ tịch Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam).

Để cảm ơn thịnh tình đặc biệt đó, Tân Chủ tịch Jessica Thảo Nguyên Hoàng đã có lời phát biểu trong đêm yến tiệc ra mắt Chi hội Spa thẩm mỹ Bảo Lộc: "Tôi sẽ tiếp tục là nơi phát triển nghề nghiệp cho cộng đồng những người đang hoạt động trong lĩnh vực ngành làm đẹp Việt Nam tại Bảo Lộc nói riêng và là cầu nối gắn kết với toàn thể cộng đồng ngành làm đẹp trên cả nước và quốc tế nói chung".

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa (Chủ tịch Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam) và Jessica Thảo Nguyên Hoàng (Tân Chủ tịch Chi hội Spa thẩm mỹ Bảo Lộc).

Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu đẹp và sang đã trở thành tất yếu, mọi tầng lớp, mọi thành phần đều truyền tai nhau về các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất. Nếu như tất cả đã từng tin tưởng, lựa chọn mỹ viện Thảo Nguyên chi nhánh Bảo Lộc thì nay, sự ra đời của Chi hội Spa thẩm mỹ Bảo Lộc càng làm tăng thêm sự hài lòng của đông đảo tầng lớp.

Nghi thức cắt băng khánh thành.

Cũng cần nói thêm rằng, sự tín nhiệm ngoài chất lượng, hơn hết vẫn là trách nhiệm và niềm đam mê mà Jessica Thảo Nguyên Hoàng dành trọn vẹn cho nghề. Quan trọng nhất là tầm nhìn của nhà quản lý và tư duy của cô nàng đã đưa giá trị cộng đồng tốt đẹp đến với không chỉ là hội viên mà trong đó có cả học viên "cùng hợp tác, cùng xây dựng và cùng phát triển". Bên cạnh đó còn phải kể đến sự mong muốn chia sẻ cũng như lan tỏa thành công đến quý khách hàng và toàn thể đồng nghiệp trên khắp mọi miền đất nước và vươn xa ra quốc tế.

Trong lời phát biểu, Jessica Thảo Nguyên Hoàng đã gởi lời cảm ơn đến những vị khách đặc biệt trong sự kiện long trọng vô cùng đặc biệt này, đó là:

1. Bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam

2. Bà Doanh nhân Thanh Hay - Tổng giám đốc Hệ thống Mỹ viện Thảo Nguyên

3. Bà Vũ Thanh Hải - Phó Chủ tịch Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam, Chủ tịch Chi hội Spa thẩm mỹ Hà Nội, Giám đốc Thẩm mỹ viện Hoàng Gia

4. Snake Hoàng Nguyễn - Phó Chủ tịch sự kiện Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam, Giám đốc Công ty tổ chức sự kiện Time Star

5. Á hậu Yến Vân - Ban chấp hành Chi hội Spa thẩm mỹ Sài Gòn

Tân Chủ tịch Chi hội Spa thẩm mỹ Bảo Lộc và Ban chấp hành Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam.

Cùng những lời cảm ơn chân tình đến 2 nhà tài trợ vàng: Á hoàng Ngọc Nhã - Giám đốc Mỹ viện Thảo Nguyên chi nhánh Tuy Hòa, Doanh nhân Hoàng Trúc - Giám đốc Mỹ viện Thảo Nguyên chi nhánh Sài Gòn và nhiều đơn vị tài trợ khác đã góp phần to lớn vào thành công của lễ ra mắt Chi hội Spa thẩm mỹ Bảo Lộc, gồm:

- Bà Nguyễn Thị Duyên - Tâm Hiền: Dược sĩ, bác sĩ, Giám đốc Công ty Dược mỹ phẩm Hoàng Lâm
- Bà Hạnh Kim Mỹ: Chủ tịch Đại Thành Group
- Bà Nguyễn Thanh Hà: Giám đốc Công ty Cổ phần Coko Việt Nam
- NTK Bảo Ngọc, MC Minh Hưng
- Ông Đinh Phát: Chuyên gia makeup
- Bà Nguyễn Thư: Chuyên gia makeup
- Ông Võ Sĩ Điều: Photographer
- Ông Nguyễn Anh Tuấn: Head of Production
- Ông Vĩnh Bảo Quốc Khánh: Giám đốc gốm Khánh Ngọc
- Bà Đinh Thị Ngọc Thúy: Giám đốc makeup Academy Marry Ngọc Thúy
- Bà Nguyễn Thị Mỹ Nga: Giám đốc thẩm mỹ Nga HK
- Ông Đức Tuấn: Giám đốc kinh doanh công ty Vẻ Đẹp Thuần Khiết Mỹ Phẩm Graisset
- Bà Hà Duy Bảo Uyên: Giám đốc Nails Hà Uyên
- Bà Trần Thị Hồng Yến: Hiệu trưởng Trường mầm non Đồ Rê Mí
- Bà Đỗ Thị Nương: Giám đốc kinh doanh, nhà cung ứng sản phẩm Green Family
- Bà Đỗ Thị Phượng: Nhà phân phối cung ứng sản phẩm Green Family
- Bà Đinh Thị Ngọc Anh: Shop hoa Anthee
- Bà Nguyễn Thị Kim Xuân: Giám đốc cà phê Xuân Phát
- Bà Dư Kim Ngọc: Giám đốc Nails Hà Uyên.

Á hoàng Ngọc Nhã (Giám đốc Mỹ viện Thảo Nguyên chi nhánh Tuy Hòa), Jessica Thảo Nguyên Hoàng (Tân Chủ tịch Chi hội Spa thẩm mỹ Bảo Lộc) và Doanh nhân Hoàng Trúc (Giám đốc Mỹ viện Thảo Nguyên chi nhánh Sài Gòn).

Ngành thẩm mỹ ngày nay, ngoài sự phát triển vượt bậc đã trở thành người bạn thân thiết của cả cộng đồng. Hiểu và ghi nhận sâu sắc điều đó, Tân Chủ tịch tự tin khẳng định rằng: "Chi hội Spa thẩm mỹ Bảo Lộc nói riêng và Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam nói chung - một nơi phát triển nghề nghiệp, một tổ chức xã hội về ngành làm đẹp, là ngôi nhà chung của đại gia đình ngành làm đẹp Việt Nam" và "còn là nơi giao thương, kết nối, trao đổi kinh nghiệm của tất cả doanh nghiệp".

Vân Anh | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn