Được tạo bởi Blogger.

MC Xuân Tiến: "Nghệ Sĩ Vì Cộng Đồng"

TIN SAO VIỆT - MC Xuân Tiến không chỉ được biết đến là một nghệ sĩ mà anh còn là một nhà giáo dục trẻ, một người luôn tham gia và tổ chức các hoạt động thiện nguyện.

MC Xuân Tiến: "Nghệ Sĩ Vì Cộng Đồng".

Năm 2017-2018 anh nhận được bằng tri ân "Nghệ Sĩ Vì Cộng Đồng". Đây là chuyến đi tiếp nối những thành công của các chuyến từ thiện tới vùng sâu vùng xa trước đó.Ngày 23-24/3 vừa qua, MC Xuân Tiến đã thực hiện chuyến đi từ thiện đến với học sinh và bà con nghèo đang sinh sống tại xã Tumơrông, huyện Tumơrông, tỉnh KonTum.


Hơn 1.200 phần quà gồm gạo, mì tôm, muối, đường... đã được MC Xuân Tiến và các mạnh thường quân tận tay trao tặng cho các hộ gia đình nghèo và các em học sinh đang học, sinh sống tại xã Tumơrông.


Xã Tumơrông cách thành phố Buôn Mê Thuột hơn 200km. Đây là xã nghèo nhất huyện Tumơrông. Hầu hết học sinh ở đây đều là người dân tộc. Các em phải vượt một đoạn đường dài đi bộ đến trường.


Con đường đi đến vị trí như hôm nay của MC Xuân Tiến cũng không phải dễ dàng một sớm một chiều. Nói cho sòng phẳng, MC Xuân Tiến không có nét đẹp trai theo thị hiếu đương thời, nên tên tuổi của anh khá mờ nhạt. Thế nhưng, phải thừa nhận Xuân Tiến đã rèn luyện rất lâu và cũng đã "mai phục" rất lâu để chờ đến ngày khẳng định mình.Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Facebook MC Xuân Tiến
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn