Được tạo bởi Blogger.

Hậu ly hôn, Hồ Việt Trung đưa bạn gái mới và con lên phim

TIN SAO VIỆT | Không chỉ hé lộ "Giải cứu tiểu thư 5" sắp phát hành, các hình ảnh hậu trường của phim còn vô tình "công khai" luôn cả chân dung người bị tình nghi là bạn gái mới của nam ca sĩ vừa mới ly hôn tháng trước này.

Hậu ly hôn, Hồ Việt Trung đưa bạn gái mới và con lên phim.

Nổi lên từ series phim ngắn "Giải cứu tiểu thư" chiếu trên kênh Youtube, Hồ Việt Trung là cái tên đã quen thuộc với cộng đồng mạng bởi những MV ca nhạc - phim ngắn chất lượng thu hút hàng triệu views. Mỗi lần nam ca sĩ ra một sản phẩm mới, là một lần trở thành MV hot rần rần trên các mạng xã hội.Phim ngắn "Giải cứu tiểu thư" do nam ca sĩ đầu tư sản xuất đã vô cùng thành công ở cả 4 phần đã ra mắt từ 2013 đến nay. Sang 2019 này, phần 5 của bộ phim cũng chuẩn bị được ra mắt công chúng trên chính kênh Youtube của nam ca sĩ.

Tuy nhiên, khi chỉ còn mấy ngày nữa là phần tiếp của phim được phát hành, thì dân mạng đã "đánh hơi" thấy mùi mờ ám trong những hình ảnh hậu trường phim được hé lộ. Cụ thể, Hồ Việt Trung đã có nhiều hình ảnh khá ngọt ngào với nữ chính Mỹ Hòa của phim. Không chỉ tình tứ trong những đoạn diễn, mà còn có sự thân mật trên mức bạn bè - anh em thông thường trong những khoảnh khắc chờ quay.Trông một số hình ảnh khác cũng có xuất hiện của bé Xí Muội - cô con gái nhỏ của Hồ Việt Trung với người vợ vừa ly dị cách đây 1 tháng. Điều đáng nói là cô bé cũng không có vẻ gì là lạ lẫm với nữ diễn viên Mỹ Hòa, như thể đây cũng không phải lần gặp đầu tiên diễn ra.

Ngạc nhiên hơn, thiên thần nhỏ của Hồ Việt Trung còn "thơm" vào má của Mỹ Hòa và nữ diễn viên cười rất tươi khi nhận được "nụ hôn" đầy tình cảm này. Còn nam chính trong câu chuyện thì ngồi một bên nhìn đầy tình cảm và nở một nụ cười có vẻ rất hạnh phúc.

Hai cha con Hồ Việt Trung và Xí Muội có vẻ rất hòa hợp với nữ diễn viên Mỹ Hòa. Nhìn các hình ảnh này, trông cả ba chẳng khác nào một gia đình. Có lẽ nào nữ chính của "Giải cứu tiểu thư 5" cũng chính là tình mới của "ông hoàng triệu view"?


Trả lời truyền thông khi được hỏi về bạn diễn Mỹ Hòa, anh chia sẻ: "Tôi biết Mỹ Hòa từ bộ phim 'Lật Mặt 1' của anh Lý Hải. Tôi thích cách diễn của cô ấy và cũng biết được sự đam mê của cô đối với nghề diễn nên tôi đã mời Hòa vào vai nữ chính trong 'Giải cứu tiểu thư 5'.

Tôi cũng nghĩ rằng đây là một vai rất hợp với Mỹ Hòa. Trong phim có những hôm mọi người phải thức đến 2-3 giờ sáng để quay, trong khi cảnh của Hòa từ khoảng 6 giờ chiều, nhưng cô ấy vẫn không than thở mà lặng lẽ ở bên đồng hành cùng tôi và mọi người".


Trong khi nam chính của bộ phim dành nhiều lời động viên và phần nhiều tình cảm trong công việc cho Mỹ Hòa, thì nữ diễn viên sinh năm 1990 lại khá cảm tính khi nói về đàn anh. Cô tâm sự: "Anh Trung tính tình rất dễ chịu, trong công việc thì rất nghiêm túc và luôn hết lòng, còn bình thường thì rất vui vẻ, thoải mái. Thú thật là tôi cảm thấy say nắng anh ấy, bởi anh Trung đúng là mẫu người đàn ông lý tưởng trong suy nghĩ của tôi".

Chia sẻ thêm về quan điểm trước vấn đề tình yêu với một người đàn ông đã từng ly hôn, Mỹ Hòa cũng khẳng định: "Riêng về vấn đề người đàn ông đã qua một lần đò hay có con riêng thì tôi cũng không ngại, hợp nhau là được".


Cả hai nhân vật chính trong câu chuyện chưa có một khẳng định chính xác nào. Tuy nhiên, nhìn những hình ảnh hậu trường được hé lộ và những phát biểu đầy "ẩn ý" của Mỹ Hòa dành cho Hồ Việt Trung, rất có thể "Giải cứu tiểu thư 5" sẽ là bộ phim "se duyên" cho một cặp đôi mới trong showbiz Việt chăng?

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn