Được tạo bởi Blogger.

"Ngày hội về Sức khoẻ và Làm đẹp" tôn vinh những người phụ nữ hiện đại

TIN SAO VIỆT - Đến hẹn lại lên, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019, công ty Tincom Media tiếp tục phối hợp với CLB Nhà báo nữ Việt Nam và công ty Vân Ly tổ chức sự kiện "Ngày hội về Sức khoẻ và Làm đẹp" đồng thời tôn vinh Top 10 Thương hiệu vàng ngành làm đẹp & chăm sóc khoẻ cộng đồng, tôn vinh Top 10 Bông hồng Á Đông cùng các giải Bông hồng vàng Asean tại Công viên đá Nhật Bản, thu hút hơn 400 khách là các nghệ sĩ và doanh nhân tham dự như Trương Quỳnh Anh, Mai Thu Huyền, Lý Hương, Đinh Y Nhung, Á khôi Băng Châu...

"Ngày hội về Sức khoẻ và Làm đẹp" tôn vinh những người phụ nữ hiện đại.

Sau nhiều lần phối hợp tổ chức thành công các đêm trao giải tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước, công ty Tincom Media cùng Vân Ly Media ngày càng tạo dựng được uy tín và sức lan tỏa trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Bên cạnh đó, việc sản xuất thành công chương trình truyền hình "Phụ nữ quyền năng" sau đúng một năm phát sóng cũng giúp cho Tincom Media có một mạng lưới rộng khắp, quy tụ được rất nhiều những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trên khắp mọi miền đất nước.

Và sự kiện 8/3 năm nay cũng nhằm mục đích tôn vinh, động viên, khích lệ những nữ doanh nhân không chỉ xinh đẹp, khéo léo chăm sóc vun vén cho gia đình, mà còn là những phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh trước thử thách, sẵn sàng đương đầu với sóng gió nơi thương trường, tạo việc làm cho hàng vạn lao động, đóng góp không nhỏ cho ngân sách nhà nước, giúp cho nền kinh tế Việt Nam có nhiều doanh nghiệp mạnh, hội nhập sâu rộng vào thị trường khu vực và thế giới.
Chương trình lần này có các hạng mục tôn vinh cá nhân như: Top 10 "Bông hồng Á đông" đề cao sự cống hiến vì xã hội và đánh giá cao khả năng và sự vươn lên không ngừng trong quá trình xây dựng doanh nghiệp; Còn giải thưởng "Bông hồng vàng Asean" ghi nhận những thành tựu kinh doanh của những doanh nhân có tầm ảnh hưởng đến việc mang hình ảnh nữ lãnh đạo ra với thế giới trong bối cảnh hội nhập hiện nay. Đồng thời, chương trình cũng góp phần tạo tiếng nói bình đẳng của phụ nữ, những nữ lãnh đạo không chỉ mang phẩm chất truyền thống, là người chu toàn công việc trong gia đình, mà còn khẳng định được vai trò và vị trí không thể thay thế ngoài xã hội.

Đây là những hạng mục vinh danh dựa trên tinh thần, phẩm chất và cống hiến của nữ lãnh đạo trong công việc và cuộc sống, tạo nên mẫu hình phụ nữ Việt Nam hiện đại. Các nữ lãnh đạo, doanh nhân được vinh danh trong các hạng mục nói trên đã và đang mang vẻ đẹp của trí tuệ, bản lĩnh và lòng nhân ái của phụ nữ Việt Nam ra khỏi khuôn khổ đất nước, đến với bạn bè thế giới. Giải thưởng cũng là một trong những động lực quan trọng để các nữ doanh nhân Việt Nam phấn đấu và cống hiến ngày càng nhiều cho xã hội.

Ngoài ra, ngày hội còn là dịp để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ giao lưu, kết nối, giới thiệu những thông tin, sản phẩm, dịch vụ, công nghệ tiên tiến nhất để giúp mọi người sống khoẻ, sống đẹp hơn. Đây cũng là dịp để Tincom Media tri ân những khách mời và chuyên gia hàng đầu của chương trình truyền hình "Đẹp không giới hạn" chuyên về làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ đã chính thức phát sóng phục vụ khán giả trên cả nước từ 20/10/2018.

Đặc biệt trong chương trình còn có 2 phần chia sẻ rất bổ ích của Ông Ngô Chánh - Chủ tịch World Medical nói về vacxin ngăn ngừa và điều trị ung thư hiện đang rất nổi tiếng ở Nhật và Giáo sư Volodymyr - Thành viên Hiệp hội tế bào gốc Châu Âu và Mỹ nói về tế bào gốc ứng dụng trong trẻ hoá và làm đẹp. Trong chương trình, ban tổ chức cũng lựa chọn và tôn vinh Top 10 Thương hiệu vàng ngành làm đẹp & chăm sóc sức khoẻ cộng đồng cho những doanh nghiệp có sự vươn lên không ngừng trong quá trình xây dựng và phát triển lĩnh vực đang phát triển rầm rộ nhưng cũng đầy rẫy sự cạnh tranh này.
Không chỉ mang đến những thông tin, kiến thức bổ ích về sức khoẻ và làm đẹp, cũng như những phần vinh danh trang trọng, sự kiện 8/3 còn thu hút sự hấp dẫn của những người tham dự bởi được tổ chức ở một không gian mang những nét văn hóa nghệ thuật đặc trưng của đất nước mặt trời mọc tại Công viên đá Nhật Bản - Rin Rin Park và nhiều chương trình văn nghệ, trình diễn thời trang đặc sắc từ các nghệ sĩ, doanh nhân... Bên cạnh gần 30 người mẫu trình diễn các bộ sưu tập thời trang áo dài quốc kỳ các nước của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, đầm dạo phố của thương hiệu Monna, dạ hội của nhà thiết kế Ngọc Hồng, chương trình còn có phần biểu diễn của ca sĩ - diễn viên Lý Hương, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, nhóm ca An Nhiên, Á quân ca sĩ thần tượng 2018 Đặng Ánh Nguyệt, nữ hoàng ngành tài nguyên môi trường Đoan Thanh... Để giúp sự kiện có sức lan tỏa lớn và rộng hơn, ban tổ chức đã livestream toàn bộ nội dung chương trình trên Fanpage: https://facebook.com/tincommediacorp.


Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn