Được tạo bởi Blogger.

"Bí mật của người vợ": Nếu chỉ yêu thôi, có thể cùng nhau vượt qua sóng gió?

TIN SAO VIỆT - Giữa vòng xoáy tình tiền, lợi danh, mấy ai có thể trọn lòng với nhau khi tình yêu gặp nhiều sóng gió? Trong một phút giây nào đó, tình yêu là tất cả, nhưng thực tại phũ phàng khi ta nhận ra rằng chỉ yêu thôi vẫn chưa đủ để cùng nhau đi đến cuối đời.

"Bí mật của người vợ": Nếu chỉ yêu thôi, có thể cùng nhau vượt qua sóng gió?

Đó chính là câu chuyện tình yêu của Lê Minh Lãng và Giang Bách Hợp. Họ vốn là một đôi trai tài gái sắc, chàng là công tử kế thừa sản nghiệp Lê Thị, nàng là tiểu thư Giang Thị danh giá, yêu nhau như chưa từng được yêu và chuẩn bị dắt tay nhau đến cánh cửa hôn nhân hoàn hảo.Thế nhưng cuộc đời nào biết trước được chữ ngờ, Giang Thị sụp đổ sau tai nạn thương tâm cướp đi cha mẹ của Giang Bách Hợp, bỏ lại cô hoang mang trong cơn khủng hoảng của gia đình. Thấy Giang Bách Hợp sa cơ lỡ vận, mẹ của Minh Lãng bắt đầu thay đổi thái độ với cô, cho rằng Bách Hợp là "người không may" và muốn hủy bỏ cuộc hôn nhân này. Nhưng Minh Lãng một lòng một dạ yêu thương Bách Hợp đã quyết tâm cưới cô về nhà.Đặt chân vào cửa Lê Thị, cũng chính là lúc Bách Hợp bước vào những chuỗi ngày bi kịch của cuộc đời mình. Ngay cả khi phục vụ gia đình chồng như một người đầy tớ, cô vẫn luôn là cái gai trong mắt mẹ chồng. Trong khi mối quan hệ "mẹ chồng - nàng dâu" trở nên căng thẳng, Minh Lãng lộ bản tính nhu nhược, không thể bảo vệ vợ con và luôn nghe lời mẹ. Bên cạnh đó, thư ký Ninh Hạ là người si mê Minh Lãng đã nhiều năm, luôn muốn đoạt lại tình yêu từ trong tay Bách Hợp. Còn anh trai của Minh Lãng là Lê Thiên, người luôn tự ti vì khiếm khuyết ở chân lại ngầm âm mưu chiếm đoạt tài sản của Lê Thị.
Đối mặt với khoản nợ lớn ngập đầu, huyết thống tương tàn, mối quan hệ "mẹ chồng - nàng dâu" ngày càng căng thẳng, từ lúc về nhà Minh Lãng, Bách Hợp chưa có một ngày hạnh phúc. "Con giun xéo lắm cũng quằn", một biến cố xảy ra đã khiến Bách Hợp thay đổi và quyết tâm trả thù Lê Thị, mở màn cho những bi kịch của những người trong cuộc. Sau tất cả, Minh Lãng và Bách Hợp có thể tìm lại chân tình, hay mãi trượt dài trong những khổ đau?


Bộ phim "Bí mật của người vợ" quy tụ dàn diễn viên được yêu mến của màn ảnh Hoa ngữ như: Lưu Khải Uy, Triệu Lệ Dĩnh, Đinh Tử Tuấn, Vương Trí, Quan Trí Bân, Vương Dực Phi, Dương Thành Thành, Hoàng Ái Linh... Phim sẽ lên sóng YouTV lúc 18h00 hàng ngày, từ 27/02/2019.

Chi tiết xem tại: www.youtv.vn

Đón xem YouTV trên SCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); Kỹ thuật số miền nam_SDTV (kênh 14); Kỹ thuận số miền bắc_DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn