Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Kim Chi chung tay cùng "Trái tim tôi hát lần 2" giúp đỡ trẻ em vùng cao

TIN SAO VIỆT - Đầu năm mới 2019, NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi diện áo dài đỏ rực cùng nhiều nghệ sỹ tham gia chương trình "Trái tim tôi hát lần 2". Đây là những tấm lòng vàng cùng chung tay vì các em nhỏ nghèo vùng cao cần có một mùa Xuân ấm áp.

Trịnh Kim Chi chung tay cùng "Trái tim tôi hát lần 2" giúp đỡ trẻ em vùng cao.

NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ: "Với vai trò là Đại sứ của chương trình, tôi cảm thấy rất hạnh phúc trước tấm lòng của các bạn đồng nghiệp dành cho trẻ em, người nghèo khu vực miền cao. Bản thân tôi rất thích làm công tác thiện nguyện. Tôi nghĩ người nghệ sĩ làm công tác xã hội chính là làm đẹp cho cuộc đời…"

NSƯT - Á hậu Trịnh Kim luôn tiên phong tham gia các chương trình thiện nguyện.

Và đóng góp cho quỹ 5 triệu đồng ủng hộ chương trình.

Chương trình "Trái tim tôi hát lần 2" với chủ đề "Xuân miền cao - Doanh nhân Tết Việt" do công ty KT Promotions tổ chức đã diễn ra rất thành công vào tối ngày 3-1-2019 tại Nhà hát VOH, TpHCM. 


Chương trình đã thật sự ghi điểm với khán giả qua những tiết mục hoành tráng được dàn dựng công phu, đầy ý nghĩa. Các ca sĩ, nghệ sĩ, Hoa hậu, Á hậu đã cùng hòa mình vào những ca khúc nhạc xuân vui tươi, đầm ấm, tạo ra một bức tranh mùa xuân quê hương tuyệt đẹp.


Hoa hậu Diễm Hương cũng xúc động cho biết: "Trong không khí chào đón năm mới này thì chương trình 'Trái tim tôi hát lần 2' dành cho trẻ em, người nghèo khu vực miền cao thật sự rất có ý nghĩa. Được chung tay vào một công việc thiện nguyện như thế này, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và ấm áp". Diễm Hương đã nhiệt tình kêu gọi đấu giá và quyên góp, đồng thời người đẹp cũng trích 10 triệu đồng từ nha khoa Anna của cô ủng hộ cho chương trình. 


Chương trình càng ý nghĩa hơn khi các doanh nhân đã nhiệt tình đấu giá bộ áo dài của Nhà thiết kế Tuấn Hải; Hai chiếc vòng phong thủy của chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng Sang; Vòng ngọc trai của thương hiệu Queen Pearl PQ. Điều này đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cũng là dịp để các doanh nhân, đối tác của KT Promotions chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Đó là quyên góp cho 300 chiếc áo ấm dành cho trẻ em nghèo, cùng 300 phần quà Xuân cho những hộ nghèo thuộc tỉnh Đăk Lăk.


Anh Huỳnh Tiến Khoa - đơn vị tổ chức chương trình cho biết: "Đây là dịp để các doanh nhân ngồi lại bên nhau, chia sẻ công việc một năm đã qua và thưởng thức một chương trình nghệ thuật chào Xuân Kỷ Hợi đầy niềm vui và may mắn".

Chương trình "Trái tim tôi hát lần 2" với chủ đề "Xuân miền cao - Doanh nhân Tết Việt" đã nhận được sự tham gia của các ca sĩ, nhóm nhạc, hoa hậu, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng như: NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi, Danh hài Hồng Tơ, HHTGNV Diễm Hương, ca sĩ Tim, Á khôi Thể thao Băng Châu, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Dy Khả Hân, Hoa hậu Chi Nguyễn, Nữ hoàng Trần Huyền Nhung, Hoa hậu Nhân ái Linh Huỳnh, Á hậu Dương Yến Phi, Á hậu Lý Khả Dy, Nam vương Hoàng Gia Lâm, Nam vương Giả Thành Vũ, Nam vương Nguyễn Phúc, Nam vương Lê Trường Huy, Á khôi Trần Huỳnh Lê, Miss Media Ngọc Trân, Miss Lê Hi Ni, Miss Nhi Phạm, Ca sĩ Cao Tùng Huy, Bảo Nam, Dương Hiếu Nghĩa, Lâm Nhật Thanh, Harry Nguyễn, Bích Thủy, Duy Anh, Bảo Hân, Đình Đình, Quang Minh, Hoàng Ân, Nhóm hài XPro, nhóm Nữ Hoàng, nhóm 4US, Vũ đoàn Sao Việt, Gió Việt...

Hoa khôi Thể thao Băng Châu tham gia biểu diễn trên sân khấu "Trái tim tôi hát lần 2".

Ca sỹ Tim biểu diễn một ca khúc sôi động hát tăng chương trình.

Danh hài Hồng Tơ.


Được biết, ngày 6/01/2019 này, đơn vị tổ chức - Công ty KT Promotions và các anh chị em nghệ sĩ, doanh nhân tham gia chương trình sẽ có chuyến đi trao tận tay các phần quà cho trẻ em, người nghèo khu vực miền cao tỉnh Đăk Lăk.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn