Được tạo bởi Blogger.

Lý Hải tưng bừng mở tiệc off đoàn phim "Lật Mặt 4" cùng dàn Sao Việt

TIN SAO VIỆT - Gần 1 tháng trời quay ròng rã quay ngày quay đêm tại nhiều bối cảnh như Đà Lạt, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh, đoàn phim "Lật Mặt 4" của đạo diễn Lý Hải đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng. Trong tiệc đóng máy để chiêu đãi đoàn phim Lý Hải bất ngờ công bố chủ để cho "Lật Mặt 4" với tên gọi "Nhà có khách".

Lý Hải tưng bừng mở tiệc off đoàn phim "Lật Mặt 4" cùng dàn Sao Việt.

Đạo diễn Lý Hải chia sẻ, "Lật Mặt 4 - Nhà có khách" vẫn do đích thân Lý Hải viết kịch bản và đứng ghế đạo diễn và hứa hẹn sẽ gây nên nhiều bất ngờ trên màn ảnh rộng với một kịch bản, theo như anh tiết lộ là "độc nhất vô nhị" thuộc thể loại ma hài. Vì vậy, bên cạnh những chi tiết thót tim, "Lật Mặt 4 - Nhà có khách" cũng sẽ đem lại những tiếng cười vui nhộn cho khán giả.


Có thể nói, đây là bộ phim gặp nhiều thuận lợi nhất trong sự nghiệp đạo diễn của Lý Hải. Nam đạo diễn cho biết: "Ở phim 'Lật Mặt 4 - Nhà có khách' lần này, bối cảnh quay ít di chuyển, diễn viên diễn nhập vai, bối cảnh quay được chuẩn bị kỹ lưỡng. Ê-kíp đoàn dậy từ 4h sáng và thực hiện cảnh quay lúc 6h30 nên hoàn thành kế hoạch trước tiến độ. Đây là niềm tự hào của tôi và ê-kíp vì chúng tôi đã thực hiện được một dự án phim trong thời gian không dài và được thực hiện bằng những gì tinh hoa nhất".Các diễn viên trong đoàn phim như nghệ sĩ Tú Trinh, Huy Khánh, Tiết Cương, Katleen Phan Võ, diễn viên ca sĩ Jay Quân, Mạc Văn Khoa, Lê Hoàng và diễn viên nhí Tiến Ngô, cùng các khách mời như nghệ sĩ Tiết Cương, ca sĩ MLee và chàng trai mang hai dòng máu Pháp - Việt Marcus Guilhem... cũng đã chia sẻ những kỷ niệm của mình trong hành trình "Lật Mặt 4 - Nhà có khách". Với họ, đây là những kỷ niệm không bao giờ quên, bởi ngoài sự vất vả của một diễn viên khi thực hiện những cảnh quay khó và thật chứ không dùng đến cascaduer thì đầy ắp tinh thần điện ảnh. Và những trải nghiệm trên phim trường là hành trang quý giá cho các nghệ sĩ.


Nhà sản xuất Minh Hà cho biết: "Tuy vấp phải cái lạnh giá 16 độ của Đà Lạt nhưng chúng tôi đã quyết tâm phải hoàn thành bộ phim đúng kế hoạch. Điều đáng nói là, không có bất cứ diễn viên nào than khổ hoặc đòi hỏi những điều kiện thuận lợi cho riêng mình. Tôi rất cảm động vì các bạn dù vai lớn hay vai nhỏ cũng đều một lòng vì sự thành công của bộ phim".


Mặc dù không trực tiếp tham gia đóng phim "Lật Mặt 4 - Nhà có khách" nhưng Phạm Trưởng đã đồng hành cùng ê-kíp sản xuất phim trong nhiều ngày. Tại tiệc đóng máy, Phạm Trưởng chia sẻ: "Với tôi, tất cả các dự án Lý Hải thực hiện đều rất đáng trân trọng, bởi nó được bắt đầu bằng một tình yêu mãnh liệt với công việc và có những thành quả đáng mơ ước. Đây chính là điều tôi đặc biệt quý mến và cần học hỏi ở nơi anh Lý Hải, một người đàn ông không bao giờ bằng lòng với bản thân".Trong buổi tiệc, đoàn phim cũng được phen "quậy" thả ga và được nam đạo diễn Lý Hải hát tặng cũng như dành những phong bao lì xì tiền mặt cho các cá nhân cũng như tập thể chịu cực nhiều nhất trong đoàn phim, họ đã góp phần không nhỏ đẩy nhanh tiến độ hoàn thành bộ phim. Được biết, "Lật Mặt 4 - Nhà có khách" sẽ được thực hiện hậu kỳ tại nước ngoài và dự kiến được phát hành tháng 04/2019.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn