Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy năng nổ với hoạt động thiện nguyện dịp cuối năm

TIN SAO VIỆT - Không chỉ dành thời gian cho công việc học tập và tham gia các hoạt động nghệ thuật, mỗi năm Tết đến Xuân về, Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy còn tập trung làm việc thiện nguyện nhiều hơn bình thường nhằm mang thêm nhiều cái Tết no ấm cho mọi người.

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy năng nổ với hoạt động thiện nguyện dịp cuối năm.

Trước tiên hết, Ngọc Lan Vy đã phối hợp cùng với một tuần san uy tín để trao quà cho công nhân bị tai nạn lao động và mất khả năng kinh tế để có thể phụ giúp cho gia đình đón Tết. Một số tiền ủng hộ tuy không quá lớn nhưng bằng chính tiền dành dụm của Ngọc Lan Vy cho thấy tấm lòng san sẻ của cô bé chỉ mới 13 tuổi.Tiếp đến, Ngọc Lan Vy đã đến trại dưỡng lão nghệ sĩ để tặng quà cho các cô chú nghệ sĩ lớn tuổi neo đơn vì theo suy nghĩ của Ngọc Lan Vy, không có các cô chú cống hiến và giữ nghề thì mình sẽ không có đủ đam mê theo đuổi. Hơn nữa sắp tới cô bé sẽ còn vào vai chính của một phim nói về cải lương những năm tháng hưng thịnh "Gạo Chợ Nước Sông" của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh.
Gần nhất, Ngọc Lan Vy phối hợp cùng Quỹ từ thiện Tấm Áo của nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn (Nguyễn Quang Tâm), đã rủ rê Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung, Nam Hee đến phát quà cho trẻ em dân tộc thiểu số và các hộ gia đình nghèo xã Gia Kiệm, Đồng Nai. Đây là một trong những nơi Ngọc Lan Vy thường xuyên lui tới vào những dịp đặc biệt vì luôn cảm thấy mủi lòng trước sự thiếu thốn của các bạn nhỏ đồng trang lứa nơi đây.Cuối học kỳ vừa qua, với kết quả học tập cao, Ngọc Lan Vy đã tự nguyện xin bố mẹ quy đổi phần thưởng cho bản thân mình thành những phần quà từ thiện vì em muốn chia sẻ càng nhiều càng tốt với các hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về.Năm 2019 của Ngọc Lan Vy sẽ rất bận rộn khi cô bé phải hoàn thành việc học trước khi bước vào năm cuối của cấp hai, bên cạnh đó cô bé còn lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh với vai chính trong bộ phim "Gạo Chợ Nước Sông" và web drama "Phượng Khấu" trong vai Công Chúa Nhàn Yên. Bên cạnh đó Ngọc Lan Vy sẽ cùng cố vấn của mình là nghệ sĩ, giám kháo quốc tế Trịnh Tú Trung tổ chức casting rộng rãi để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tranh tài cùng 60 quốc gia khác tại Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 - cuộc thi mà Ngọc Lan Vy đang là Đương kim Hoa hậu và sẽ trở thành giám khảo trong năm nay.Tiếp tục các hoạt động thiện nguyện, Ngọc Lan Vy cùng bố mẹ sẽ tổ chức buổi bán quần áo ít sử dụng của cô bé để dành tụm cho quỹ từ thiện riêng của mình.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Tom Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn