Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích rạng rỡ trong vai trò giám khảo "Nét đẹp Bản sắc Việt 2019"

TIN SAO VIỆT - Tối qua 26/1, Tân Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới xuất hiện tươi tắn tại sự kiện "Nét đẹp Bản sắc Việt - Giá trị Việt 2019". Với vai trò giám khảo, người đẹp nhận được nhiều tình cảm của các thí sinh và người hâm mộ.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích rạng rỡ trong vai trò giám khảo "Nét đẹp Bản sắc Việt 2019".

Hoa hậu Châu Ngọc Bích được biết đến là người đẹp thanh lịch, trong trẻo và thiên về những nét đẹp truyền thống. Xuất hiện tại sự kiện "Nét đẹp Bản sắc Việt - Giá trị Việt", Châu Ngọc Bích không làm người hâm mộ thất vọng khi chọn trang phục dân tộc tôn được hình thể và gương mặt rạng rỡ của cô.


Chiếc áo dài nằm trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy. Thiết kế cách tân trẻ trung nhưng không mất đi những nét truyền thống, duyên dáng đặc biệt của người phụ nữ Việt.

Trang phục với màu xanh lá chủ đạo khiến người đẹp càng thanh tú, nhẹ nhàng hơn. Điểm nhấn của chiếc áo dài là họa tiết mang nét đặc trưng của phố cổ Hội An - một địa điểm du lịch nổi tiếng cũng là di sản thế giới được UNESCO công nhận. Phần tay áo trùng màu với quần và khăn đóng đi cùng tạo nên một tổng thể hoàn hào không thể rời mắt.Châu Ngọc Bích tiết chế phụ kiện, cô chỉ chọn đeo hoa tai và nhẫn ngọc trai để gương mặt trở thành điểm thu hút duy nhất.

Trong những ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất 2018, Châu Ngọc Bích tất bật với nhiều sự kiện và dự án cá nhân nhưng khi nhận được lời mời ngồi ghế giám khảo của một chương trình mang đậm nét văn hóa truyền thống, cô không ngần ngại nhận lời.


Trong các phần thi, Châu Ngọc Bích đặc biệt thích thú với phần thi trang phục dân tộc. "Tôi ít có cơ hội được gặp anh em của các dân tộc khác nhau, chưa hiểu rõ về phong tục tập quán ngày Tết của họ. Ngồi ghế giám khảo hôm nay, tôi biết thêm nhiều hơn về trang phục truyền thống cũng như nét đặc sắc trong các nền văn hóa", Hoa hậu chia sẻ.

Người đẹp bày tỏ lòng yêu mến đối với sự tâm huyết và đầu tư của các thí sinh trong các phần thi. Ở hậu trường, Châu Ngọc Bích còn thích thú khi được chụp hình với phần background được làm theo phong cách ngày Tết của người Việt xưa.Hoa hậu bày tỏ thêm, dù 54 dân tộc anh em có nhiều điểm khác nhau nhưng suy cho cùng mọi người đều chung màu da, dòng máu Việt và Tết là cơ hội đoàn viên mà tất cả đều mong chờ.


Năm 2018 là một năm thành công, ghi nhiều dấu ấn của Châu Ngọc Bích khi cô đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018, và cuối năm giành được danh hiệu cao quý Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới. Cô tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện, xây dựng cộng đồng phát triển, lên tiếng bảo vệ những người phụ nữ đã và đang chịu nhiều bất công.

Với nguồn năng lượng tích cực, Châu Ngọc Bích xứng đáng nhận được sự tin yêu và trân trọng từ người hâm mộ. Người đẹp hy vọng một năm mới tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Nhựt Quang
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn