Được tạo bởi Blogger.

Hồ Lệ Thu tự tay trang trí nhà chuẩn bị đón Tết xa quê hương

TIN SAO VIỆT - Mặc dù đón Tết ở xa quê hương, nhưng Hồ Lệ Thu vẫn dành nhiều thời gian đi chợ Tết và tự tay trang trí ngôi nhà của mình theo phong cách người Việt.

Hồ Lệ Thu đã có mặt tại chợ Phước Lộc Thọ Bolsa ở Cali để chọn những cành hoa chưng Tết.

Giọng ca "Say" đã có cuộc sống sung túc cùng con gái duy nhất ở trời Tây. Không vì lẽ đó mà cô quên đi những phong tục tập quán của người Việt Nam, cô thường xuyên về nước để thăm bạn bè, người thân và nhất là thực hiện nhiều chuyến từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hồ Lệ Thu cho biết: "Tuy mọi người tất bật với công việc cuối năm và hối hả lo mua sắm Tết, riêng Thu thì vẫn thong thả chuẩn bị Tết trong nhà, không có gì mang vẻ hối hả...

... Thu yêu hoa nên đi mua hoa về nhà trang trí không gian Tết cho tổ ấm của mình và là cái thú tiêu khiển tao nhã của riêng mình...

... Tại sao mình cứ chờ mãi đến tận gần 30 Tết mới đi mua hoa về trưng trong nhà. Lúc đó chợ hoa đông người, phải tranh nhau lựa chọn những cành hoa ưng ý, giá cả cao ngất ngưỡng vì là thời điểm 'hot' ai cũng cần mua".

Về nhà vừa cắm hoa vừa mở nhạc nhẹ nhàng, vừa mở một chai rượu đỏ nhâm nhi trong lúc cắm hoa. 

Hồ Lệ Thu thích mang xuân về nhà sớm, được thưởng thức cái không khí Tết trong nhà từ rất sớm, cô rất thích thú khi thực hiện điều này. Được mệnh danh là nữ ca sỹ sexy hàng đầu tại hải ngoại, khi lên sân khấu thì nóng bỏng cháy lửa, nhưng khi về đến căn nhà thân thương thì khoan thai nhẹ nhàng với những thú tiêu khiển riêng, rất riêng của cô.

"Người ta ai cũng sợ Tết đến là già thêm tuổi, riêng Thu thì cứ vui Tết như trẻ con, thích hoa mai, hoa đào, hoa cúc, hoa lan rực rỡ khắp nhà. Thu thích xem múa lân thích đốt pháo. Thu không sợ Tết làm mình già, chỉ sợ chính mình già do sự cằn cỗi từ tâm hồn mình thôi", Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Vừa qua Hồ Lệ Thu đã để lại ấn tượng khi về Việt nam thực hiện một MV vô cùng đặc sắc. Đầu tư khá kỹ lưỡng với kinh phí cao ngất ngưỡng đã cho ra đời một sản phẩm âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế. MV "Còn trách nhau làm gì" được xem là kỷ niệm 28 năm sự nghiệp ca hát của Hồ Lệ Thu.


MV "Còn trách nhau làm gì" của Hồ Lệ Thu.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn