Được tạo bởi Blogger.

ABBANK cùng "Cặp lá yêu thương - Tết An Bình" mang Tết ấm áp đến muôn nơi

TIN SAO VIỆT - Tối qua, Chương trình Gala "Cặp lá yêu thương - Tết An Bình: Ươm mầm hạnh phúc" do ABBANK phối hợp cùng Trung tâm tin tức VTV24 tổ chức đã diễn ra thành công với nhiều nghệ sĩ tham dự.

Các em nhỏ "lá chưa lành" của chương trình góp mặt trong tiết mục múa mở màn của đêm Gala.

Đây là sự hội ngộ giữa hành trình 10 năm mang Tết đến muôn nơi của Tết An Bình và hành trình hơn 3 năm chắp cánh cho những ước mơ con chữ của Cặp lá yêu thương. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 vào 21h ngày 29 Tết, tức ngày 03/02/2019.

Ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện ca khúc "An Bình là hạnh phúc" theo bản phối mới của nhạc sĩ Huy Tuấn.

Á hậu Phương Nga cũng là một trong những gương mặt đồng hành xuyên suốt cùng "Cặp lá yêu thương - Tết An Bình". Tại đêm Gala, Phương Nga đại diện chương trình trao học bổng trị giá 110 triệu đồng cho 4 anh em "lá chưa lành" Sình A Minh tại Điện Biên.

Nữ ca sĩ Hoàng Quyên gửi tặng đến khán giả chương trình ca khúc "Gieo" với những ca từ đầy ý nghĩa.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đại diện chương trình trao tặng những suất học bổng có giá trị 200 triệu đồng cho em Bùi Công Dân và 3 học bổng khác trị giá 30 triệu đồng/suất cho các em tiếp tục giấc mơ đến trường.

Huyền Trang hiện đang là một du học sinh tại Nga và cũng đã từng là một chiếc "lá chưa lành" của chương trình đã rất xúc động khi được đứng trên sân khấu này để truyền cảm hứng cho những em nhỏ "lá chưa lành": "Học tập là con đường duy nhất để các bạn thay đổi số phận và thoát ra khỏi hoàn cảnh khó khăn".

Hai em Đào và Tròn từ An Giang đến với Hà Nội và được nhận một món quà Tết bất ngờ là một căn nhà mới do đại diện của ABBANK, Quyền TGĐ Phạm Duy Hiếu trao tặng.

Cựu người mẫu Thúy Hạnh và gia đình là một trong những gương mặt đồng hành của chương trình "Cặp lá yêu thương - Tết An Bình".

Nhà báo Lê Quang Minh - Giám đốc TT Tin tức VTV24 - đại diện chương trình trao tặng giải thưởng "Nụ cười cặp lá" cho những gương mặt tiêu biểu.

Đại diện ABBANK và các nghệ sĩ trao quà Tết và lì xì cho các em nhỏ trên sân khấu đêm Gala.

Ca sĩ Mỹ Linh cùng con gái Mỹ Anh song ca bài hát "Nắng sớm".

Đêm Gala "Căp lá yêu thương - Tết An Bình" là sự hội ngộ tuyệt vời của những niềm vui, của những giấc mơ được ươm mầm và những tấm lòng thiện nguyện sẵn sàng sẻ chia.

Trong không khí đón Xuân, các em nhỏ "lá chưa lành" được thầy đồ tặng chữ với nhiều lời chúc ý nghĩa.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn