Được tạo bởi Blogger.

Xem phim hay còn nhận được quà xinh, khán giả nói gì?

TIN SAO VIỆT - Sau hơn 3 tuần phát động, chương trình quà tặng "Thấy YouPy là thấy quà" trên YouTV đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả.

Xem phim hay còn nhận được quà xinh, khán giả nói gì?

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 300 triệu đồng, chương trình "Thấy YouPy là thấy quà" đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả. Chỉ sau hơn 3 tuần, đã có hàng ngàn khán giả tham gia chương trình. Không chỉ nhận được nhiều tin nhắn đến tổng đài vào mỗi khung giờ 18h00, 19h00 và 20h00 mỗi ngày, không khí sôi động còn được thể hiện trên mạng xã hội với sự quan tâm nồng nhiệt. Trên fanpage của chương trình, khán giả Nguyên Vương cho biết anh đã trở thành một "fans cứng" của bộ phim "Đẻ mướn" lúc 19h00. Khán giả Hải Đăng tiết lộ mình thuộc "Team Maya" - nữ chính phim "Trái tim bé bỏng" phần 2. Không hề kém cạnh, phim "Thiên định phu thê" cũng được khán giả theo dõi để săn mã số may mắn.


Tú Anh (33 tuổi, Tp.HCM) đã kêu gọi cả gia đình tham gia chương trình "Thấy YouPy là thấy quà" trên YouTV. Chị cho biết: "Gia đình tôi rất thích xem các phim trên YouTV, biết được có chương trình 'Thấy YouPy là thấy quà' nên tôi rủ cả nhà cùng nhắn tin thử vận may. Vì cả 3 phim này đều hay nên ngày nào cũng vậy, cả gia đình tôi đều chờ đến giờ chiếu phim của YouTV để cùng theo dõi".

Khán giả Nguyễn Diễm, (38 tuổi, An Giang) tiết lộ là một "fans" trung thành của YouTV. "Phim nào trên YouTV tôi cũng xem vì có các câu chuyện tình cảm gia đình rất hay. Ví dụ như bộ phim 'Trái tim bé bỏng', mỗi tập phim là một hình ảnh khác về cuộc sống, về tình yêu, tình thương và trên hết là tình cảm mà vợ chồng Maya – Victor Lim dành cho nhau. Sau khi xem phim, cuộc sống của tôi đã thay đổi theo hướng tích cực hơn. Giờ đây còn có thêm chương trình quà tặng 'Thấy YouPy là thấy quà' nên tôi vừa có thể xem phim vừa có thể nhắn tin để có thể nhận quà cuối năm", khán giả này cho hay.


"Bình thường gia đình tôi cũng hay xem YouTV, nên khi biết có chương trình 'Thấy YouPy là thấy quà' tôi tham gia ngay vì cách chơi đơn giản mà quà thì giá trị. Tôi cũng rủ bạn bè xung quanh nhắn tin tham gia cùng cho vui", khán giả Thu Thủy (29 tuổi, Đồng Nai) chia sẻ.

Chiếm sóng YouTV vào lúc 18h00, 19h00, 20h00 chính là những bộ phim đầy hấp dẫn đến từ Đài Loan, Ấn Độ và Philippines. 3 bộ phim chính là 3 câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu và gia đình.


Theo dõi "Thiên định phu thê", khán giả sẽ bắt gặp câu chuyện gia đình của Lâm gia với đầy đủ cung bậc bi hài. Đặc biệt là khi cháu đích tôn của họ dẫn bạn gái 16 tuổi đang mang thai về ra mắt gia đình. Trong khi đó, gia đình của Parth trong phim "Đẻ mướn" lại rơi vào bế tắc khi chứng kiến con dâu qua đời, cô gái mang thai hộ lại mất đi trí nhớ và bỏ đi. Còn Maya của phim "Trái tim bé bỏng" phần 2 thì đang bước vào cuộc sống hôn nhân đầy ngọt ngào nhưng cũng không ít sóng gió với Victor Lim.


Với kịch bản được chăm chút và dàn diễn viên đầy thực lực, 3 bộ phim đều mang đến những sức hút riêng. Liệu Lâm Gia - một gia đình tam đại đồng đường sẽ xáo trộn như thế nào khi xuất hiện thành viên mới, còn Teni sẽ ra sao khi gặp lại Parth cũng là lúc cô chuẩn bị lên xe hoa cùng người khác và cuộc hôn nhân của Maya với Victor Lim liệu có màu hồng như những gì cô gái quê hằng mơ ước hay những biến cố liên tiếp sẽ đẩy họ ngày càng xa nhau?

Quý khán giả hãy cùng theo dõi các bộ phim "Thiên định phu thê", "Đẻ mướn" và "Trái tim bé bỏng" phần 2 trên YouTV để giải trí với những câu chuyện đặc sắc cũng như nhận được những phần quà giá trị.


Để có cơ hội sở hữu bộ sản phầm chăm sóc da cao cấp Murad đến từ Hoa Kỳ, quý khán giả soạn tin nhắn theo cú pháp: YOUTV (khoảng trắng) MÃ SỐ MAY MẮN gửi 8079. Ví dụ: MÃ SỐ MAY MẮN lúc 18h00 là MURAD123. Khán giả soạn tin: YOUTV (khoảng trắng) MURAD123 gửi 8079 (1000đ/tin nhắn). Chương trình kéo dài đến hết 31/01/2019.

Chi tiết xem tại: www.youtv.vn – www.facebook.com/KenhYouTV

Đón xem YouTV trên SCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); Kỹ thuật số miền nam_SDTV (kênh 14); Kỹ thuận số miền bắc_DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn