Được tạo bởi Blogger.

Trần Tuyết Nhung khoe sắc trước thềm Chung kết "Nữ Hoàng Thời Trang 2018"

TIN SAO VIỆT - Trước thềm chung kết "Nữ Hoàng Thời Trang 2018", người đẹp Trần Tuyết Nhung khoe sắc yêu kiều trong tà áo dài trắng của NTK Tommy Nguyễn.

Trần Tuyết Nhung khoe sắc trước thềm Chung kết "Nữ Hoàng Thời Trang 2018".

Vừa tốt nghiệp Cao đẳng Sài Gòn Tourist 2018, Trần Tuyết Nhung ghi danh tại cuộc thi sắc đẹp "Nữ Hoàng Thời Trang 2018". Là một gương mặt mới của làng giải trí, Trần Tuyết Nhung mang đến làn gió mới khi diện lên mình những bộ trang phục đặc sắc. Nền nã, nhẹ nhàng nhưng không kém phần xinh đẹp, Trần Tuyết Nhung yêu thích các mẫu trang phục áo dài. Cô được NTK Tommy Nguyễn tư vấn và lựa chọn trang phục để dự thi "Nữ Hoàng Thời Trang 2018".Ngoài trang phục dạ hội, áo dài được thiết kế sẵn, Trần Tuyết Nhung rèn luyện kỹ năng catwalk, tạo dáng để tự tin cho đêm Chung kết ngày 7/12 sắp tới. Trước thềm Chung kết, Trần Tuyết Nhung khoe dáng trong tà áo dài thướt tha. Cô sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, dịu dàng rất hợp với các thiết kế áo dài trắng.

Với lợi thế chiều cao 1m71 cùng số đo chuẩn, khả năng giao tiếp hoạt bát, Trần Tuyết Nhung được đánh giá là ứng viên khá mạnh tại cuộc thi "Nữ Hoàng Thời Trang" năm nay. Ở Trần Tuyết Nhung có sự đằm thắm, nỗ lực không ngừng nghỉ. Tham gia các hoạt động của cuộc thi khá vất vả, chụp hình nhiều giờ đồng hồ, thế những người đẹp vẫn luôn rạng ngời và thân thiện với mọi người.Đồng hành cùng Trần Tuyết Nhung, NTK Tommy Nguyễn cho biết anh đánh giá cao khả năng của Trần Tuyết Nhung. "Không phải là một gương mặt quá xuất chúng khi gặp lần đầu tiên, thế nhưng càng tiếp xúc, Trần Tuyết Nhung càng cho tôi niềm tin rằng cô gái này sẽ làm nên chuyện. Nhung có tâm hồn đẹp, ứng xử tốt, nhẹ nhàng thanh lịch và có một sự nỗ lực đáng nể. Đến với Nữ Hoàng Thời Trang 2018, thấy Trần Tuyết Nhung chưa có nhiều điều kiện nên tôi tài trợ trang phục dạ hội, áo dài để người đẹp nổi bật hơn tại cuộc thi", NTK Tommy Nguyễn chia sẻ.Nhiều năm lăn lộn trong làng thiết kế thời trang, Tommy Nguyễn đào tạo được nhiều người đẹp đình đám hiện nay. Phát hiện được tiềm năng của Trần Tuyết Nhung, Tommy Nguyễn đặt nhiều niềm tin vào gương mặt mới này. Ở Trần Tuyết Nhung có sự chịu khó học hỏi, chăm chỉ và ngoại hình sáng. Nếu được chỉ dạy, rèn luyện, Tommy Nguyễn nghĩ rằng Trần Tuyết Nhung sẽ sớm gặt hái thành công.

Hiện tại NTK Tommy Nguyễn đã bay ra Hà Nội để ủng hộ Trần Tuyết Nhung trong đêm Chung kết "Nữ Hoàng Thời Trang 2018" vào tối ngày 7/12.

Model: Trần Huyền Nhung
Makeup: Diệp Bùi
Photo: Thiện Phúc

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn