Được tạo bởi Blogger.

NSƯT Thành Lộc, Trịnh Tú Trung, Hồ Thanh Phong cùng đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh ủng hộ dự án phim ngắn lịch sử

TIN SAO VIỆT - Năm 2018 có thể nói là năm mà các dự án về lĩnh vực văn hóa - lịch sử Việt Nam bắt đầu nở rộ. Thế nhưng hầu hết các dự án chỉ dừng lại ở quy mô nhỏ và tiếp cận một lượng khán giả nhỏ.

NSƯT Thành Lộc, Trịnh Tú Trung, Hồ Thanh Phong cùng đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh ủng hộ dự án phim ngắn lịch sử.

Nổi bật trong số đó, Việt Sử Kiêu Hùng và Sử Talk đang là hai dự án chiếm được cảm tình ngày càng lớn của đông đảo người hâm mộ và có tiềm năng phát triển quy mô hơn.

Tháng 12 này, lần đầu tiên tại rạp BHD Star Bitexco, khán giả sẽ được thưởng thức chuỗi sự kiện giải trí gắn liền với văn hóa lịch sử độc đáo nhất từ trước đến nay, đó là sự kiện công chiếu phim "Tử chiến thành Đa Bang 2: Sắt"."Làm tập phim này đem lại quá nhiều cảm xúc cho cả nhóm mình, bởi tính chất quyết định, sự hào hùng & bi tráng của cuộc chiến chia đôi ngàn năm lịch sử. Thật may mắn khi phim còn đang trong quá trình sản xuất đã được BHD Star ngỏ lời hỗ trợ chiếu rạp, thật là một sự khích lệ quá lớn. Bình thường một tập phim chúng mình làm chừng 3 hoặc tối đa 4 tháng, nhưng riêng tập phim này đã mất tới hơn 5 tháng để hoàn thành, để đảm bảo chất lượng chiếu rạp, là tập phim tốn kém sức người sức của nhất từ trước tới nay của Việt Sử Kiêu Hùng. Chúng mình cũng xin lỗi khán giả vì đã phải chờ đợi quá lâu, nhưng tin rằng sự chờ đợi của các bạn là xứng đáng", Trần Tuấn - người khởi xướng dự án chia sẻ.Không chỉ được đầu tư công phu, "Tử chiến thành Đa Bang 2: Sắt" còn có sự cố vấn về kịch bản & sản xuất của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh (đạo diễn phim Ngôi Nhà Bươm Bướm), được sáng tác bài hát chủ đề riêng, và lần đầu tiên được đưa vào thử nghiệm phong cách 3D ở một số phân cảnh đặc biệt.


Trong buổi công chiếu bộ phim diễn họa lịch sử "Tử chiến thành Đa Bang 2: Sắt" còn có sự tham gia của rất nhiều văn nghệ sĩ vốn yêu thích lịch sử Việt Nam và luôn ủng hộ các bạn trẻ trong công cuộc quảng bá sử Việt đến với các khán giả trẻ. NSƯT Thành Lộc là một trong những tên tuổi ghi dấu trong việc tái dựng những vở kịch mang hơi thở lịch sử trên sân khấu cũng đã rất hào hứng đến tham gia, anh đã rất bất ngờ trước những gì những bạn trẻ của Việt Sử Kiêu Hùng và Sử Talk đã làm được. Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh - một người cũng đã góp sức để dự án được thành hình cũng bồi hồi xúc động trước những thước phim diễn hoạ. Ngoài ra có còn sự xuất hiện của nghệ sĩ giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung, nam thần kiện tướng taekwondo Hồ Thanh Phong cùng người mẫu Nhâm Phương Nam...


"Tử chiến thành Đa Bang 2: Sắt" sau khi được công chiếu tại BHD Star Cineplex sẽ chính thức chiếu online vào ngày 20/12 tới.

Sau sự thành công và được đón nhận của dự án lần này, nhóm Việt Sử Kiêu Hùng, Sử Talk sẽ tiếp tục bắt tay cùng đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh thực hiện tiếp dự án phim lịch sử "Trần Quốc Toản" với sự tham gia của Kiện tướng taekwondo quốc tế Hồ Thanh Phong trong vai Trần Quốc Toản cùng với dàn diễn viên hoành tráng như NSƯT Thành Lộc, Hoàng Yến Chibi, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Trịnh Tú Trung. Tất cả các diễn viên sẽ được quét thông số 3D để chuyển thể thành phim hoạt hình. Dự án "Trần Quốc Toản" dự kiến được thực hiện và sẽ ra mắt trong năm 2019.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn