Được tạo bởi Blogger.

Nhà thiết kế Valentines Vân Nguyễn "rực sáng" với BST thời trang thiếu nhi tại Hà Nội

TIN SAO VIỆT - Trong đêm 29 và 30/12, nhà thiết kế Valentines Vân Nguyễn đã thực sự "rực sáng" bằng bộ sưu tập thời trang của mình tại Tuần lễ liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018.

Nhà thiết kế Valentines Vân Nguyễn "rực sáng" với BST thời trang thiếu nhi tại Hà Nội.

Tuần lễ liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018 - Celebrations of Ha Noi Junior Fashion Week (#CHJFW201) đã diễn ra tại Cung thiếu nhi, số 36, đường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội.

Đêm diễn đặc sắc và hiếm hoi dành để tôn vinh thời trang thiếu nhi có sự tham gia chính của NTK Valentines Vân Nguyễn cùng các nhà thiết kế khác với hơn 200 người mẫu là những em thiếu nhi đã có một đêm trình diễn thành công.
NTK Valentines Vân Nguyễn được vinh dự là nhà thiết kế mở màn cho show diễn. Với bộ sưu tập mang tên My Haute Couture đã làm bừng sáng đêm đông lạnh giá giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

Những màn catwalk chuyên nghiệp kết hợp với sân khấu được dàn dựng hoành tráng đã tạo nên một đêm diễn thời trang tuyệt vời và hiếm hoi dành cho các thiếu nhi.
Một lần nữa cô gái vàng của ngành thời trang quốc tế Valentines Vân Nguyễn khiến người xem và giới chuyên gia đánh giá thời trang phải trầm trồ trước tài năng của mình trong các mẫu trang phục được biến hóa với những đường nét và họa tiết ấn tượng nhưng vẫn mang phong cách rất "thiếu nhi".
Valentines Vân Nguyễn đã chứng minh cho chúng ta thấy, chỉ cần cố gắng và không từ bỏ đam mê, mọi việc sẽ như mong muốn và thành công sẽ luôn đến.

Đêm 30/12, trong chương trình đấu giá từ thiện, Valentines Vân Nguyễn đã mua một bức tranh Bồ Đề để giúp gây quỹ cho các bé trị giá 20 triệu đồng.

Tuần lễ liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018 (Celebrations of Ha Noi Junior Fashion Week) do Trung tâm Văn hóa Thành phố - Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố, Cung Thiếu nhi Hà Nội, HCHV Asia tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi thời trang lành mạnh, phi lợi nhuận và gây quỹ từ thiện cho các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn.

Theo chia sẻ từ nhà báo Đông Vũ - Tổng đạo diễn Tuần lễ Liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018, chương trình có điểm khác biệt so với nhiều chương trình khác dành cho thiếu nhi đó chính là không lợi nhuận, được tổ chức nhằm mục đích quyên góp, ủng hộ cho trẻ em nghèo. Khán giả khi tới chương trình đều hoàn toàn miễn phí, không bán vé vào tham dự.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn