Được tạo bởi Blogger.

Mỹ Ngọc Bolero diện trang phục họa tiết "da beo" dự sự kiện

TIN SAO VIỆT - Xuất hiện trong sự kiện "Dải băng đỏ" với tư cách khách mời và ca sĩ biểu diễn, Quán quân "Duyên dáng Bolero" Trần Mỹ Ngọc gây chú ý với 2 phong cách đối lập nhau.

Mỹ Ngọc Bolero diện trang phục họa tiết "da beo" dự sự kiện.

"Dải băng đỏ" là sự kiện mang ý nghĩa cộng đồng nhân văn được tổ chức thường niên hàng năm. Đây là chương trình tuyên truyền giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với người chịu ảnh hưởng bởi HIV như người sống với HIV, người sử dụng ma túy, người đồng tính, song tính và chuyển giới.


Hiểu được mục đích cao cả của chương trình, khi nhận được lời mời tham dự thảm đỏ và biểu diễn, Mỹ Ngọc Bolero vui vẻ nhận lời, hỗ trợ hết mình với mức cát-xê thấp nhất. Nữ ca sĩ mong muốn mình góp thêm tiếng nói để tuyên truyền, nâng cao nhận thức về căn bệnh thế kỷ. Với cô, những người đồng tính, chuyển giới cần được xã hội yêu thương và tôn trọng như bao người khác vì bản thân họ đã chịu nhiều thiệt thòi. Mỹ Ngọc cho biết, cô có rất nhiều người bạn, đối tác là người giới tính thứ 3 nhưng ai cũng rất dễ thương, giỏi giang và thành đạt. Có những người có vị trí xã hội rất cao và có đóng góp lớn cho cộng đồng. Cô mong rằng chương trình sẽ giúp mọi người đến gần nhau hơn, có nhiều kiến thức để phòng bệnh - chữa bệnh HIV/AIDS.Khác với phong cách nữ tính thường ngày, Mỹ Ngọc Bolero xuất hiện với tạo hình cá tính khi diện trang phục họa tiết da beo. Cô muốn truyền năng lượng mạnh mẽ, nữ quyền qua hình ảnh của mình để mọi người trong cộng đồng LGBT, chuyển giới và những người nhiễm HIV tự tin hơn trong cuộc sống.

Tại sự kiện, Mỹ Ngọc Bolero hạnh phúc khi gặp được đạo diễn Vũ Thành Vinh, Trác Thúy Miêu và các bậc đàn anh, đàn chị... Sau giờ giao lưu, chụp ảnh tại thảm đỏ, Mỹ Ngọc Bolero tham dự biểu diễn 1 ca khúc mang tên "Lối về xóm nhỏ". Nữ ca sĩ hóa thân vào hình ảnh phụ nữ thời xưa khi diện áo yếm, đi guốc mộc khoe giọng hát ngọt ngào trên sân khấu.
Để có mặt tại Sài Gòn biểu diễn cho chương trình "Dải băng đỏ", Mỹ Ngọc đã phải gấp gáp di chuyển khi vừa diễn xong tại Cần Thơ. Nữ ca sĩ ăn tạm rồi chợp mắt khi di chuyển và thậm chí là makeup sẵn trên xe. Về đến Sài Gòn, may mắn đã có trang phục từ stylist Sơn Lê chuẩn bị sẵn và dặm lại makeup rồi đến luôn địa điểm sự kiện. Có mặt tại sự kiện, Mỹ Ngọc vừa đủ thời gian giao lưu chụp hình, rồi vào ngay hậu trường thay trang phục biểu diễn.

Sau show diễn "Dải băng đỏ", Mỹ Ngọc Bolero cùng ê-kíp bay luôn ra Hải Phòng để tham dự một show diễn lớn tại đây. Dự kiến vào ngày 12/12, Mỹ Ngọc sẽ cho ra mắt Album nhạc xuân do mình và ê-kíp chuẩn bị trong suốt thời gian qua.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Nhớ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn