Được tạo bởi Blogger.

Huỳnh Như Mai xuất sắc đoạt giải Á hoàng Thời trang 2018

TIN SAO VIỆT - Người đẹp Huỳnh Như Mai vừa xuất sắc giành giải Á hoàng 1 tại cuộc thi Nữ hoàng Thời trang 2018 sau khi vượt qua gần 20 nhan sắc đến từ khắp nơi trên cả nước.

Huỳnh Như Mai xuất sắc đoạt giải Á hoàng Thời trang 2018.

Tối qua 7.12.2018, cuộc thi Nữ hoàng Thời trang 2018 với tên gọi "Đêm hội Thời Trang" đã được tổ chức tại Hãng phim Tài liệu Khoa học Trung Ương - Cục điện ảnh Việt Nam - Hà Nội. Trải qua các vòng thi Váy ngắn - Dạ hội và Ứng xử dành cho Top 6, giải Nữ hoàng đã thuộc về thí sinh Trần Huyền Nhung, Á hoàng 1 thuộc về thí sinh là Huỳnh Như Mai và Á hoàng 2 thuộc về thí sinh Đinh Như Nguyệt.

Phần thi trang phục Váy ngắn.

Phần thi trang phục Dạ hội.

Tham gia cuộc thi với một tâm thế thực sự nghiêm túc và nỗ lực hết mình, chuẩn bị kỹ lưỡng cả về thần thái lẫn kỹ năng trình diễn, Huỳnh Như Mai đã thể hiện xuất sắc trong suốt hành trình cuộc thi từ những ngày đầu catsing cho đến đêm Chung kết diễn ra tại Hà Nội vừa qua.

Huỳnh Như Mai lọt Top 6 với phần thi Ứng xử.

Thí sinh Huỳnh Như Mai xúc động khi được xướng tên với ngôi vị Á hoàng 1.

"Nữ hoàng Thời trang 2018" là cuộc thi dành cho tất cả các thí sinh nữ trên toàn quốc có niềm đam mê với lĩnh vực thời trang. Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm những tài năng, tôn vinh vẻ đẹp, sắc vóc và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam.


Chính thức trở thành Á hoàng 1 của cuộc thi, thí sinh Huỳnh Như Mai không khỏi xúc động chia sẻ: "Em rất vui và hạnh phúc khi tên mình được xướng lên với vị trí Á hoàng 1. Em cũng rất vinh dự khi nhận được giải thưởng này. Mong rằng từ cuộc thi này mình sẽ trưởng thành hơn, đây là nguồn động lực để em cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới để xứng đáng với danh hiệu mà BGK đã tin tưởng trao cho em".

Được biết Huỳnh Như Mai hiện đang là người mẫu, ca sĩ, diễn viên tự do tại Tp.HCM. Cô xuất thân từng là sinh viên ngành diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Người đẹp sinh năm 1995, quê gốc Tiền Giang, sở hữu vóc dáng cân đối với chiều cao 1m70 cùng các số đo 3 vòng 82-60-88, nặng 48kg.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Focus Studio
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn