Được tạo bởi Blogger.

Hoa Khôi Trần Bảo Ngọc duyên dáng áo dài giữa trời thu Hà Nội

TIN SAO VIỆT - Hoa khôi Trần Bảo Ngọc duyên dáng, nền nã trong tà áo dài truyến thống giữa tiết trời se lạnh của Hà Nội.

Hoa Khôi Trần Bảo Ngọc duyên dáng áo dài giữa trời thu Hà Nội.

Trần Bảo Ngọc cao 1m72, số đo ba vòng chuẩn 86-60-96cm. Người đẹp từng đăng quang cuộc thi "Duyên dáng mùa xuân 2015". Cuộc thi được tổ chức thường niên tại Tiền Giang do Ban thường vụ phối hợp với Phòng văn hóa thông tin của tỉnh tổ chức. Cuộc thi là nơi hội tụ tranh tài, khoe sắc của những người đẹp đại diện cho các xã, huyện tại tỉnh Tiền Giang và các tỉnh lân cận.Với nhan sắc xinh đẹp tự nhiên, duyên dáng với phần trả lời ứng xử tự tin và đúng đề tài, Trần Bảo Ngọc đã xuất sắc đăng quang danh hiệu cao quý nhất. Trong bộ ảnh áo dài mới đây, "Hoa khôi Tiền Giang" vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp sau 3 năm đăng quang. Cô diện áo dài thanh lịch trong chiều thu Hà Nội. Người đẹp có dịp ghé thăm Văn miếu Quốc Tử Giám và Hồ Gươm để lưu lại những bức hình đẹp nhất.Là tuýp phụ nữ thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch, Hoa khôi Trần Bảo Ngọc thấy mình đẹp nhất khi diện áo dài. Với những thiết kế của Tommy Nguyễn, người đẹp Tiền Giang khoe được sự nữ tính, dịu dàng. Nhan sắc đậm chất Á Đông với nụ cười rạng rỡ, Trần Bảo Ngọc đốn tim người đối diện khi diện áo dài họa tiết hoa sen. Bên cạnh việc làm mẫu, Trần Bảo Ngọc may mắn được mời tham dự một số vai diễn trong các bộ phim truyền hình, phim ngắn.

Trần Bảo Ngọc cho biết cô thích sự cổ kính, rêu phong của Hà Nội. Nó phù hợp với tính cách và con người của cô. Nhân chuyến ra thăm Hà Nội, Trần Bảo Ngọc đã mang theo những thiết kế áo dài truyền thống để ghi lại không gian vào thu của Thủ đô. Sau 3 năm đi diễn, Bảo Ngọc đang có nhiều kế hoạch cho sự trở lại của mình. Người đẹp dự định sẽ thử sức ở một cuộc thi sắc đẹp trong thời gian tới.

Model: Hoa khôi Bảo Ngọc
Photo: Bốc Bùng
Trang phục: Tommy Nguyễn

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn