Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Vũ Thị Loan rạng rỡ đêm vinh danh các doanh nhân tài năng

TIN SAO VIỆT - Vừa mới đây, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên lục địa 2018 Vũ Thị Loan đã được vinh danh tại "Đêm doanh nhân - Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc" do Đài truyền hình kỹ thuật số VTC kết hợp với mạng lưới Happy Women và Công ty cổ phần quốc tế CMB Việt Nam tổ chức.

Hoa hậu Vũ Thị Loan rạng rỡ đêm vinh danh các doanh nhân tài năng.

"Đêm doanh nhân" có sự hiện diện của các đại biểu, cố vấn, nghệ sĩ, các nữ doanh nhân tiêu biểu và các thành viên của mạng lưới Happy Women Leader Network. Cụ thể, tham dự chươngtrình có sự góp mặt của ông Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông; Nguyễn Văn Bình - Phó giám đốc Đài VTC; ông Đỗ Văn Chính - Phó Giám đốc kênh VTC6; PGS, TS, Nhà báo Hà Huy Phượng; Đạo diễn, NSƯT Vũ Châu, NSƯT Bùi Trung Anh, ông Lê Anh Minh - chuyên gia chiến lược doanh nghiệp, huấn luyện CEO.Đêm Doanh nhân là chương trình được tổ chức nhằm tổng kết, nhìn lại chặng đường một năm của các nữ doanh nhân, doanh nghiệp đã đi qua. Tại đây, họ chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu hợp tác và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các nữ doanh nhân khác cũng như toàn cộng đồng. Và đây là chương trình dành cho các nữ doanh nhân thành đạt. Là một sân chơi để những phụ nữ được tỏa sáng, thể hiện tài năng, trí tuệ của mình, góp phần lan tỏa những giá trị trong cộng đồng, là nguồn động viên khích lệ giúp các chị em phụ nữ doanh nhân mạnh dạn hơn, quyết tâm hơn, thành công hơn trong hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động cộng đồng. "Đêm Doanh nhân - Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc" còn là một chương trình truyền hình hấp dẫn, đem đến cái nhìn mới mẻ và sâu sắc hơn về các nữ doanh nhân thời đại mới.
Nếu như thời xưa, vai trò của phụ nữ là ở nhà lo chuyện bếp núc thì bây giờ người phụ nữ đã chứng tỏ được vị trí của mình ngoài xã hội. Không chỉ là những người phụ nữ công, dung, ngôn, hạnh mà giờ đây họ còn thông minh, thành đạt ngoài xã hội, đại diện cho phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Họ đã có thể cân bằng được cuộc sống gia đình và theo đuổi sự nghiệp của mình một cách xuất sắc. Là những tấm gương sáng cho giới trẻ. Họ đã về đây chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân, gây được sự ngưỡng mộ, nể phục trong kinh nghiệm giữ lửa hôn nhân mà vẫn hoàn thành tốt công việc phát triển sự nghiệp của chínhmình.

Là một trong những nữ doanh nhân xuất sắc đạt được nhiều thành tích cao, Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên lục địa 2018 Vũ Thị Loan xem mạng lưới Happy Women như là chính doanh nghiệp của mình và mong muốn được đóng góp công sức nhỏ bé của mình để cùng phát triển tổ chức ngày một lớn mạnh và mang nhiều giá trị hơn để tất cả chị em cùng hạnh phúc và thành công.
Được vinh dự tham gia với vai trò Leader Talk cũng như trao giải cho các nữ doanh nhân tài năng, Tân Hoa hậu rút được thêm cho chính bản thân mình bài học quý giá rằng sự thành công không phải là mình đang ở đâu trong xã hội mà khi bạn được mọi người công nhận. Và sự công nhận của Ban cố vấn Đêm doanh nhân chính là động lực, là niềm tự hào để chị tiếp tục phát triển định hướng của bản thân cô.

Đối với Hoa hậu Vũ Thị Loan, mạng lưới Happy Women Leader Network thực sự là một sân chơi thú vị và ý nghĩa. Nơi các thành viên giao lưu, kết nối và được tôn vinh bởi những thành tích đã đạt được trong hoạt động kinh doanh.Trước khi giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên lục địa tại Paris 2018, Vũ Thị Loan được nhiều người biết đến bởi là nữ Doanh nhân tài sắc vẹn toàn và làm chủ thương hiệu LoanCharm Spa tại Hà Nội.

Là một người yêu cái đẹp và mong muốn góp phần đem đến cái đẹp cho tất cả mọi người, LoanCharm Spa ra đời chính là tất cả tình yêu và tâm huyết của bản thân Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên lục địa 2018.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn