Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Tạ Vi An tất bật với vai trò Đại sứ "Queen's and King's" mùa 3

TIN SAO VIỆT - Trở về từ Pháp sau cuộc thi "Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam Quốc tế - Hoa hậu Quý bà Việt Nam Quốc tế 2018" với danh hiệu cao nhất "Hoa hậu Gốc Việt Quốc tế", Tạ Vi An tất bật tham gia nhiều sự kiện và nhất là được mời vào vị trí giám khảo của các cuộc thi trong nước.

Hoa hậu Tạ Vi An tất bật với vai trò Đại sứ "Queen's and King's" mùa 3.

Vừa hoàn thành xuất sắc với vai trò giám khảo của cuộc thi "Nét đẹp Công sở", Tạ Vi An được mời tham dự Thank Party của chương trình này được tổ chức hoành tráng tại nhà hàng Quận 10, Tp.HCM tối qua (18/12).


Xuất hiện lộng lẫy với đầm dạ hội xẻ đùi khoe chân dài miên man tại sự kiện, Tạ Vi An đốt mắt bao ánh nhìn với vẻ đẹp quyến rũ của Tân Hoa hậu Gốc Việt Quốc tế đăng quang tại Pháp.


Là một trong những người đẹp luôn chỉn chu mỗi khi xuất hiện trước công chúng, ngoài được thiết kế riêng trang phục phù hợp cho từng sự kiện, Tạ Vi An còn được trang điểm kỹ lưỡng qua "bàn tay phù thủy" của chuyên gia makeup Phan Gia Huy.


Hoa hậu Tạ Vi An là cái tên được BTC lựa chọn là gương mặt đại diện, làm đại sứ cho cuộc thi "Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam Quốc tế - Hoa hậu Quý bà Việt Nam Quốc tế 2019" mùa 3 sẽ tổ chức tại Mỹ vào mùa Hè năm 2019.


Nhìn lại các vòng thi của mùa 2 (2018) và ngôi vị "Hoa hậu Gốc Việt Quốc tế" mà Tạ Vi An vừa đoạt được, ngoài nét đẹp hình thể và vẻ đẹp trang phục, người đẹp còn bộc lộ sự thông minh qua phần trả lời câu hỏi của hội đồng BGK. Phần thi ứng xử cho thấy bản lĩnh thương trường, đạo đức kinh doanh cũng như sự chu toàn của các nữ doanh nhân đối với gia đình và các hoạt động xã hội.


Với những nỗ lực không ngừng, Hoa hậu Gốc Việt Quốc tế 2018 Tạ Vi An cho biết, chị luôn học hỏi để cầu tiến, để ngày càng hoàn thiện mình hơn, cả trên thương trường cũng như trong cuộc sống thường nhật.


Sắp tới, Tân Hoa hậu cho biết ngoài đẩy mạnh phát triển công việc kinh doanh với vai trò Giám đốc, cô sẽ tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tiếp tục làm nhiều chuyến từ thiện nhằm giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, để xứng đáng với ngôi vị cao quý và đại sứ cuộc thi "Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam Quốc tế - Hoa hậu Quý bà Việt Nam Quốc tế 2019" mùa 3 tại Mỹ.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn