Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Lý Thiên Nương lạc vào rừng cúc họa mi giữa lòng Hà Nội

TIN SAO VIỆT - Nhân dịp công tác tại Hà Nội, Hoa hậu Lý Thiên Nương có dịp diện áo dài thăm vườn hoa cúc họa mi xinh đẹp.

Hoa hậu Lý Thiên Nương lạc vào rừng cúc họa mi giữa lòng Hà Nội.

Đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn cầu 2018, Lý Thiên Nương bận rộn với những dự án riêng của mình. Sau khi ký độc quyền phương pháp làm đẹp HR77 của Ý, Lý Thiên Nương dành nhiều thời gian để phát triển kinh doanh, cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất về Việt Nam.Trong chuyến công tác tại Hà Nội, Lý Thiên Nương có dịp thưởng ngoạn vườn cúc họa mi. Đây là loài hoa mà người đẹp rất thích và luôn tranh thủ ra Hà Nội dịp cuối năm để có thể ngắm hoa. Cúc họa mi chỉ tỏa sắc, trổ bông khoảng 2-3 tuần vào cuối năm nên phải ra đúng thời điểm mới gặp được mùa hoa nở rộ.Diện áo dài nền nã, Lý Thiên Nương xinh dẹp, duyên dáng bên rừng hoa cúc họa mi. Người đẹp thong dong ngắm từng bông hoa đẹp, thưởng thức mùi hương hoa đặc biệt của cúc họa mi. Nàng Hoa hậu cho biết, ngày cô ra Hà Nội, thời tiết khá đẹp, không nắng không mưa, không quá lạnh. Nâng niu, ôm ấp từng cành hoa, Lý Thiên Nương cảm thấy thoải mái, dễ chịu sau thời gian dài làm việc vất vả. Người đẹp cảm thấy nhớ mùa Thu Hà Nội nên mỗi năm sẽ ra đây du lịch vào dịp này. Lý Thiên Nương yêu thích sự cổ kính và các nét văn hóa truyền thống của Hà Nội.Cúc họa mi là loài hoa đặc biệt được Lý Thiên Nương yêu thích. Ở loài hoa này có những điều thú vị mà cô cảm nhận được có nhiều nét giống tính cách của mình: Dịu dàng, thuần khiết mà gần gũi đơn giản. Hoa nở rộ khi bình minh và khép cánh khi chiều về. Cúc họa mi nở đón mùa Đông đang đến, hoa nở rộ nhất là vào tháng 1 dương lịch.
Không để lãng phí cảnh đẹp, hoa đẹp, Lý Thiên Nương đã chụp một bộ hình lưu niệm để mỗi khi nhớ Hà Nội, nhớ cúc họa mi cô lại lấy ảnh ra xem. Sau đăng quang Hoa hậu, Lý Thiên Nương ấp ủ nhiều dự án làm đẹp đặc biệt và độc đáo. Hiện tại cô đang thương thảo việc ký hợp đồng độc quyền để trở thành gương mặt thương hiệu cho một Tập đoàn lớn tại Ý. Người đẹp đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để khai trương hệ thống làm đẹp mang tên Thiên Nương Beauty.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Nguyễn Tiến Hải
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn