Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích tặng quạt giấy hình quốc hoa cho thí sinh Mrs Universe 2018

TIN SAO VIỆT - Hôm qua 8/12, Châu Ngọc Bích diện trang phục lệch vai trong buổi giao lưu cùng 87 thí sinh tại Philippines. Cô nhận được nhiều tình cảm khi dành tặng quạt giấy in hình hoa sen - quốc hoa Việt Nam cho tất cả mọi người.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích tặng quạt giấy hình quốc hoa cho thí sinh Mrs Universe 2018.

Sau khi đặt chân tới Philippines, Hoa hậu Châu Ngọc Bích đã bắt đầu tham gia các hoạt động đầu tiên cùng các thí sinh tại cuộc thi Mrs Universe 2018. Tại buổi giao lưu, Châu Ngọc Bích nổi bật với áo lệch vai màu đỏ, đi kèm chân váy bút chì. Trang phục đơn giản, thanh lịch nhưng vẫn tôn lên vóc dáng siêu chuẩn, cô nhanh chóng có được mối quan hệ thân thiết với các thí sinh.Đại diện Việt Nam thân thiện làm quen với các thí sinh. Với lợi thế tiếng Anh, Ngọc Bích tự tin trong giao tiếp và nhận được nhiều tình cảm từ các thí sinh nước bạn. Đặc biệt, Châu Ngọc Bích đã gây bất ngờ và ấn tượng về sự thân thiện với thí sinh các nước khi tặng họ một món quà rất đặc biệt đó là quạt giấy Việt Nam.

Ngọc Bích cho biết sau 2 ngày gặp gỡ, các cô gái đã trở nên vô cùng thân thiết và họ đã tặng nhau những món quà lưu niệm dễ thương. Các người đẹp cũng tranh thủ dạy cho nhau ngoại ngữ của nước mình.

Châu Ngọc Bích chọn quạt giấy in hình quốc hoa làm quà tặng cho các thí sinh vì cô muốn giới thiệu nét văn hoá của đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè Quốc tế.

Trong 200kg hành lý đem đến Mrs Universe 2018, người đẹp dành tặng nhiều món quà mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Cô tự hào chia sẻ về hình ảnh hoa sen trên quạt giấy: "Quạt giấy là vật dụng gắn liền với đời sống thường nhật của người Việt, đi cùng nó là hình ảnh hoa sen - quốc hoa Việt Nam. Thông qua món quà, tôi muốn đưa một hình ảnh Việt Nam đời thường, dung dị nhưng kiên cường bất khuất đến bạn bè quốc tế".

Đến với cuộc thi, Châu Ngọc Bích luôn là thí sinh thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế. Người đẹp cố gắng để thể hiện hình ảnh đại diện Việt Nam hòa đồng, cởi mở.
Theo lịch trình của ban tổ chức Mrs Universe 2018, các thí sinh có một ngày để giao lưu và chuẩn bị, phần thi trang phục truyền thống sẽ diễn ra vào tối 9/12.

Mrs Universe là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân, gọi tắt là quý bà tham dự. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, và tổ chức khai sinh cuộc thi này có trụ sở chính tại Bulgaria. Các thí sinh tham gia Mrs Universe là những người phụ nữ thành đạt. Họ không những là một người mẹ, người vợ tốt mà còn là một người có sức ảnh hưởng đối với nền kinh tế nước nhà và xã hội. Đây là một cuộc thi thường niên với các thí sinh là những quý bà đầy tài năng.Mrs Universe tạo cơ hội cho thí sinh các đất nước được giới thiệu về mình và văn hóa truyền thống với các quốc gia khác. Tôn vinh sắc đẹp và tài năng của những người phụ nữ - quý bà. Nêu lên quan điểm và thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại Hoạt động cho quyền của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Cuộc thi năm nay sẽ diễn ra từ ngày 4/12 - 12/12. Đêm Chung kết trao giải sẽ diễn ra ngày 11/12 tại Philippines.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Juni Vũ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn